Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín


Cấy ghép implant hiện nay là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng tiên tiến nhất. Tuy nhiên, do có quá nhiều trung tâm nha khoa cung cấp dịch vụ này nên gây ra sự hoang mang cho khách hàng. Dưới đây là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín mà bạn nên tham khảo.
Những tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant uy tín

Cấy ghép implant hiện nay là phương pháp khắc phục tình trạng mất răng tiên tiến nhất. Để đảm bảo quá trình cấy ghép implant an toàn bạn cần lựa chọn những nha khoa đáp ứng được các tiêu chí sau: nha khoa có giấy phép hoạt động, chuyên môn bác sĩ cao, dày dặn kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, vật liệu trồng răng nguồn gốc rõ ràng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chi phí hợp lí…

Trung tâm Implant Việt Nam được thành lập từ năm 1997, đến nay đã phát triển thành một địa chỉ chăm sóc răng miệng nổi tiếng hàng đầu cả nước. Hàng trăm nghìn khách hàng đã điều trị thành công là minh chứng cho sự thành công, chất lượng và uy tín mà Trung tâm Implant Việt Nam đã gây dựng hơn 25 năm qua. Đây là địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên và rất xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng Implant chất lượng

Nha khoa phải có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant cần quan tâm. Đây là yêu cầu mà mọi trung tâm nha khoa phải đáp ứng, minh chứng sự công nhận chất lượng từ cơ quan kiểm định. Khi cơ sở nha khoa không có đủ điều kiện thực hiện, khách hàng có thể gặp nhiều rủi ro về sức khỏe và tài chính.

Ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa mở ra và hoạt động tại TP.HCM. Tuy nhiên, chỉ có một số cơ sở được công nhận đáp ứng yêu cầu về trang thiết bị và chất lượng điều trị mới nhận được giấy phép hoạt động từ Bộ Y tế. Đây là những địa chỉ mà khách hàng có thể tin tưởng về chất lượng của dịch vụ cấy ghép implant.

Kinh nghiệm, tay nghề của bác sĩ

Nha khoa cấy ghép implant đáng tin cậy phải là nơi có đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên sâu và trình độ chuyên môn cao. Bác sĩ phải có khả năng thực hiện các thủ thuật phẫu thuật thay thế răng đã mất. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định sự lựa chọn cấy ghép implant ở đâu tốt.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ trong cấy ghép implant rất quan trọng
Kinh nghiệm, chuyên môn của bác sĩ trong cấy ghép implant rất quan trọng

Nguồn gốc và chất lượng của vật liệu trồng răng

Một chiếc răng implant bao gồm 3 phần: trụ implant, khớp Abutment và thân răng sứ. Địa chỉ trồng răng implant uy tín và an toàn nên sử dụng các vật liệu nha khoa chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt các chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế… Như vậy sẽ tránh được các biến chứng nguy hiểm và đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ sử dụng răng implant lâu dài.

Máy móc, hệ thống trang thiết bị hiện đại

Quá trình cấy ghép implant an toàn cũng phụ thuộc nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị mà nha khoa có được. Nha khoa chất lượng, uy tín cần có hệ thống máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ tốt cho mọi khâu từ thăm khám, chẩn đoán chính xác đến phục hình răng nhằm đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng.

Quá trình trồng implant an toàn cũng phụ thuộc nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị
Quá trình trồng implant an toàn cũng phụ thuộc nhiều vào cơ sở vật chất, trang thiết bị

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ khách hàng của nha khoa cũng là một tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant. Ngày nay, khách hàng thường tập trung vào trải nghiệm khi đến với nha khoa. Một nha khoa implant chất lượng cao phải đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi cấy ghép. Đội ngũ nhân viên phải là những người tận tâm với thái độ nhiệt tình, cởi mở và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Chi phí hợp lý và minh bạch

Bên cạnh yếu tố chất lượng thì chi phí cấy ghép implant cũng là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Các cơ sở cấy ghép implant uy tín, chất lượng luôn công khai chi phí điều trị và khách hàng có thể dễ dàng tìm đọc trên website, fanpage hoặc được tư vấn trực tiếp tại phòng khám.

Đồng thời, các nha khoa uy tín cũng đưa ra nhiều giải pháp tài chính giúp khách hàng trong suốt quá trình cấy ghép. Các ưu đãi lớn được cập nhật nhanh chóng giúp khách hàng yên tâm hơn. Bằng cách so sánh thông tin công khai, khách hàng có thể chọn được địa chỉ cấy ghép phù hợp nhất.

Chi phí cấy ghép implant cũng là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm
Chi phí cấy ghép implant cũng là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm

Trồng răng Implant ở đâu uy tín?

Trung tâm Implant Việt Nam được thành lập từ năm 1997, đến nay đã phát triển thành một địa chỉ chăm sóc răng miệng nổi tiếng hàng đầu cả nước. Hàng trăm nghìn khách hàng đã điều trị thành công là minh chứng cho sự thành công, chất lượng và uy tín mà Trung tâm Implant Việt Nam đã gây dựng hơn 25 năm qua. Trồng răng Implant ở Trung tâm Implant Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm với:

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm

Bác sĩ được cho là một trong những yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự thành công của bất kỳ điều trị nha khoa nào. Chỉ có bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện chính xác các ca phẫu thuật điều trị, tránh những sai sót đáng tiếc và giúp bạn có được hàm răng đẹp như mong muốn.

Trung tâm Implant Việt Nam ý thức được điều này và luôn chú trọng tuyển chọn, đào tạo đội ngũ y bác sĩ. Tại Trung tâm Implant Việt Nam các bác sĩ đều tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt tại các trường danh tiếng và luôn không ngừng học hỏi, cập nhật những công nghệ tốt nhất cho khác hàng.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Để trở thành nha khoa cấy ghép implant uy tín, Implant Việt Nam không ngừng cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị, có thể kể đến như:

  • X-quang CT Cone Beam 3D
  • Công nghệ định vị Implant
  • Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D
  • Công nghệ làm răng sứ CAD/CAM
  • Hệ thống thẩm định - phân tích khớp cắn T-Scan

Hệ thống vô trùng bảo đảm an toàn tuyệt đối

Trung tâm Implant Việt Nam được trang bị phòng vô trùng riêng tại phòng khám với quy trình khép kín. Đối với các dụng cụ sử dụng một lần như: găng tay, kim tiêm, ống hút, kim phẫu thuật… đều tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc sử dụng một lần.

Đối với các dụng cụ thường xuyên sử dụng sẽ được chuyển đến phòng vô trùng thực hiện 5 bước vô trùng như sau: phân loại, làm sạch - tiệt trùng, đóng gói, hấp sấy và bảo quản.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng implant uy tín được nhiều khách hàng tin chọn
Trung tâm Implant Việt Nam là địa chỉ trồng răng implant uy tín được nhiều khách hàng tin chọn

Xem thêm: Nha khoa uy tín cung cấp dịch vụ cấy ghép Implant tại TPHCM?

Khách hàng nói gì về Trung tâm Implant Việt Nam?

“Ngay sau cuộc phẫu thuật, tôi không hề thấy đau, chỉ hơi sưng một chút, thật kỳ diệu”.

Đây là chia sẻ của chị Patricia, khách hàng đến từ Australia, chị rất bất ngờ và bày tỏ sự hài lòng sau khi cấy ghép 4 răng implant và một số điều trị tại Trung tâm Implant Việt Nam. Chị Patricia cho biết, tại trung tâm Implant, khách hàng luôn được đối xử tốt nhất, các bác sĩ và nhân viên luôn lắng nghe, chăm sóc rất chu đáo và tất nhiên dịch vụ trên cả tuyệt vời. Chị rất hạnh phúc với nụ cười hiện tại.

Ngoài ra, nhiều bệnh nhân cũng đánh giá, hệ thống trung tâm Implant luôn đảm bảo làm hài lòng khách hàng với mọi dịch vụ. Đội ngũ y tế tiếp thu công nghệ mới, đạt nhiều thành tựu, hợp tác trong nước và quốc tế, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ với máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nha khoa nổi tiếng trên thế giới; quy trình khám chữa bệnh đảm bảo vô trùng, an toàn, phòng chống lây nhiễm, mỗi phòng khám là một ghế nha khoa, chính sách thanh toán linh hoạt, lãi suất ưu đãi...

Liên hệ

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn năm bắt được chính xác những tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant. Nếu bạn quan tâm và muốn biết thêm thông tin về dịch vụ này, vui lòng liên hệ trung tâm Implant Việt Nam để được thăm khám và tư vấn chi tiết.


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan