Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm trường hợp nên cấy Implant MIS C1


Trụ Implant MIS C1 thuộc dòng chân răng nhân tạo cao cấp được nhiều khách hàng chọn lựa và nhận được đánh giá cao từ nhiều bác sĩ nha khoa bởi các ưu điểm tuyệt vời, góp phần đem lại kết quả phục hình răng mỹ mãn. Nếu bạn đang có ý định cấy ghép răng nhưng chưa nắm rõ về cấu tạo, ưu điểm và trường hợp nên sử dụng loại trụ này thì hãy dành vài phút tham khảo các thông tin dưới đây nhé.
Tìm hiểu cấu tạo, ưu điểm trường hợp nên cấy Implant MIS C1

Implant MIS C1 là sản phẩm trụ Implant của Đức, được sản xuất với kích cỡ đa dạng, có thiết kế ren xoắn thông minh, công nghệ xử lý bề mặt ưu việt, tạo sự ổn định kép khi ở trong xương hàm, ngăn chặn hiệu quả tình trạng xương hàm tiêu biến, tuổi thọ cao, có thể duy trì trọn đời nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn và được các bác sĩ nha khoa khuyên dùng.

Đây cũng là sản phẩm chân răng nhân tạo phù hợp với gần như tất cả các trường hợp mất răng, đặc biệt còn được khuyến khích áp dụng cho trường hợp mất răng lâu năm gây tiêu xương và phục hình răng mất toàn hàm Implant All on X (All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant, tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant).

Cấu tạo của Implant MIS C1

Implant MIS C1 của Đức được sản xuất với kích cỡ đa dạng để phù hợp với nhiều tình trạng mất răng khác nhau. Cấu tạo của dòng trụ này về cơ bản sẽ bao gồm 3 phần:

  • Cổ trụ có dạng hình côn, vùng cổ trụ và 2/3 thân trụ được điều chỉnh với lực nén ở mức tương đối.
  • Thân trụ có nhiều vòng ren kép và bề mặt được xử lý bằng kỹ thuật nhám Platform Switching giúp trụ có độ bền cao.
  • Đỉnh trụ có hình vòm, giúp giảm áp lực đè nén lên xương hàm, trụ Implant từ đó có tính ổn định cao.

Các khoang rỗng được thiết kế xung quanh vùng ren gần đỉnh trụ sẽ tạo chỗ bám cứng chắc cho xương hàm và duy trì tính ổn định khi trụ ở trong khoang miệng.

Cấu tạo của Implant MIS C1
Cấu tạo của Implant MIS C1

Ưu điểm nổi trội của Implant MIS C1

Có thiết kế ren xoắn thông minh và công nghệ xử lý bề mặt ưu việt

Thiết kế ren xoắn đặc biệt giúp bác sĩ dễ dàng trồng răng Implant vào trong xương hàm. Ngoài ra, bề mặt trụ còn có độ nhám thích hợp cùng công nghệ phụ cát, ăn mòn bằng acid, mang lại hiệu quả tích hợp xương nhanh chóng, chắc chắn. Đồng thời, việc phục hình răng sứ trên Implant cũng được rút ngắn hơn so với các loại trụ khác, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian điều trị.

Tạo sự ổn định kép

Tính ổn định về cả mặt sinh học và cơ học giúp quá trình tích hợp tế bào xương của Implant MIS C1 nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Trong khi 2/3 thân trên của trụ nén xương để giữ trụ ổn định thì 1/3 thân dưới có nhiều sợi chỉ tiếp xúc với mô xương, hình thành các khoang nhỏ giữa xương hàm và Implant, tạo điều kiện cho xương mới hình thành và liên kết chặt chẽ với nhau.

Những vòng siêu nhỏ tại vùng cổ trụ còn giúp cải thiện tiếp xúc giữa mô cấy và xương, đồng thời giảm lực nén tại khu vực biểu mô.

Ngăn chặn hiệu quả tình trạng xương hàm tiêu biến

Cấy ghép Implant MIS C1 giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng xương hàm tiêu biến
Cấy ghép Implant MIS C1 giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng xương hàm tiêu biến

Tiêu xương hàm là biến chứng nặng nề khi mất răng lâu năm, làm hàm răng xô lệch, sai khớp cắn, tăng nguy cơ mất thêm răng. Implant MIS C1 với thiết kế hình nón và khả năng chống xoay, đem lại độ chắc chắn cùng khả năng chịu áp lực lớn, giúp phòng tránh hiệu quả vấn đề tiêu xương.

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của trụ Implant Dentium Superline

Độ bền chắc cao, có thể duy trì trọn đời

Với cấu tạo đặc biệt và chất liệu cao cấp, sản phẩm chân răng giả này có thể duy trì tuổi thọ tới 20 năm hoặc thậm chí trọn đời khi được chăm sóc một cách khoa học.

Những trường hợp nên sử dụng trụ Implant MIS C1

Nhờ thiết kế thông minh và các vòng ren xoắn đặc biệt, đa dạng về kích thước,… Implant MIS C1 thích hợp với hầu hết các tình huống mất răng. Loại trụ này còn được ưu tiên sử dụng trong những trường hợp trồng răng mà khách hàng bị tiêu xương, xương hàm xốp,…

Khách hàng mất răng đơn lẻ, mất toàn bộ hàm răng, khách hành bị tiêu xương do mất răng lâu năm, mật độ và chất lượng xương hàm suy giảm đều có thể lựa chọn Implant MIS C1. Dòng trụ này đặc biệt phù hợp để khôi phục răng toàn hàm với phương pháp Implant All On X (All on X là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant, tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần cắm 2 trụ Implant).

Implant MIS C1 phù hợp để khôi phục răng toàn hàm với phương pháp Implant All On X
Implant MIS C1 phù hợp để khôi phục răng toàn hàm với phương pháp Implant All On X

Qua các thông tin nêu trên, chắn hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về trụ Implant MIS C1 rồi đúng không. Để được tư vấn cụ thể hơn về loại trụ này và xác định tình trạng bản thân có phù hợp để cấy ghép hay không, bạn hãy đến Trung tâm Implant Việt Nam, các bác sĩ tại đây sẽ thăm khám và tư vấn trực tiếp cho bạn.

Đăng ký ngay


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan