Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu?


Implant nha khoa là gì? Có đặc điểm gì ưu việt? Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu? Bài viết kì này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về biện pháp cấy ghép răng Implant, tham khảo ngay nhé!
Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant là kỹ thuật đặt chân răng giả làm từ Titanium vào trong xương hàm tại vị trí mất răng hoặc thiếu răng, sau đó phục hình thân răng sứ lên trên. Giúp bạn khôi phục toàn diện cả chức năng và tính thẩm mỹ của hàm răng.

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu? Mức giá cho 1 chiếc răng Implant hoàn thiện sẽ tùy thuộc vào loại trụ Implant, loại khớp nối và loại răng sứ mà bạn chọn để sử dụng. Bên cạnh đó, mức giá này cũng sẽ có sự chênh lệch ít nhiều giữa các nha khoa khác nhau.

Thế nào là cấy ghép Implant?

Trước khi nói đến trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu thì hãy cùng tìm hiểu xem thế nào là cấy ghép Implant để có một cái nhìn toàn diện nhất.

Cấy ghép Implant hay trồng răng Implant là kỹ thuật khôi phục răng tân tiến được áp dụng trên toàn thế giới. Cũng là biện pháp được đánh giá cao nhất hiện nay trong phục hình răng.

Trong phương pháp này, chân răng giả làm từ Titanium sẽ được đặt vào trong xương hàm tại vị trí mất răng hoặc thiếu răng. Từ đó, trụ này sẽ thế chỗ chân răng tự nhiên và có nhiệm vụ nâng đỡ thân răng sứ bên trên. Một chiếc răng Implant sau khi hoàn thiện sẽ bao gồm trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ.

Đăng ký ngay

Trồng răng Implant có gì ưu việt?

Điều đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận được sau khi trồng răng Implant đó là cảm giác không khác gì răng thật. Toàn bộ chức năng của hàm răng sẽ được phục hồi triệt để mà không gây ra bất kỳ cơn đau hay biến chứng nào cho khách hàng.

Trồng răng Implant để có nụ cười tỏa sáng
Trồng răng Implant để có nụ cười tỏa sáng

Xét về tính thẩm mỹ, cũng giống như chức năng đã đề cập ở trên, cấu trúc của một chiếc răng được trồng bằng phương pháp này hoàn toàn trùng khớp và giống với hàm răng thật. Điều này còn giúp khách hàng tự tin hơn trong giao tiếp và có một nụ cười tỏa sáng hơn nhiều.

Về chất lượng, trồng răng Implant sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối ngoài ý muốn khi trồng răng bằng các phương pháp khác như chân răng lỏng lẻo, chân răng không thích ứng khiến bạn phải bỏ thời gian, tiền bạc và đôi khi là trải qua cả cảm giác đau nhức để trồng răng lại nhiều lần. Với phương pháp này, bạn chỉ cần trồng răng một lần để sở hữu một hàm răng chắc khỏe về sau.

Bài viết hữu ích: Tổng hợp các dòng trụ Implant Pháp phổ biến nhất hiện nay.

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu?

Khi phải đối mặt với tình trạng mất hoặc thiếu răng khiến quá trình ăn uống khó khăn, thiếu tự tin trong giao tiếp và có mong muốn phục hình với Implant nha khoa thì trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu luôn là điều mà hầu như khách hàng nào cũng quan tâm tìm hiểu.

Trên thực tế, mức giá cho 1 chiếc răng Implant hoàn thiện sẽ tùy thuộc vào loại trụ Implant, loại khớp nối và loại răng sứ mà bạn chọn để sử dụng. Bên cạnh đó, những yếu tố như tình trạng răng miệng, vị trí răng mất, các bệnh lý về răng đang mắc phải,… cũng ảnh hưởng phần nào đến chi phí trồng răng Implant.

Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố
Trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, đối với những khách hàng cần nâng xoang, ghép xương thì chi phí trồng răng Implant cũng sẽ bao gồm thêm cả giá của thủ thuật này. Vậy nên để biết mức giá chính xác thì bạn nên đến trung tâm nha khoa uy tín, có cung cấp dịch vụ trồng răng Implant và tham khảo ý kiến từ các bác sĩ chuyên khoa.

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant với các dòng trụ Implant, khớp nối và răng sứ khác nhau hiện đang áp dụng tại Trung tâm Implant Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo.

Bảng giá Implant

Cấy Implant là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải vững tay nghề, giỏi chuyên môn và được hỗ trợ bởi các máy móc công nghệ hiện đại nên chi phí trồng răng Implant thường cao hơn so với những biện pháp phục hình truyền thống.

Việc tìm hiểu kỹ về cơ sở nha khoa trước khi thực hiện trồng răng là cực kỳ quan trọng. Đừng ham rẻ mà chọn lựa những địa chỉ không đảm bảo chất lượng, nếu không sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều đấy.

Với các chia sẻ của chúng tôi trong bài viết trên, Trung tâm Implant Việt Nam mong rằng các bạn đã có được lời giải đáp thỏa đáng cho câu hỏi trồng 1 răng Implant giá bao nhiêu.

Một cuộc hẹn với bác sĩ sẽ là điều cần thiết để bạn nắm rõ tình trạng răng của mình cũng như chi phí trồng răng Implant chính xác. Liên hệ với Implant Việt Nam và đặt hẹn ngay nhé.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan