Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu?


“Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu?” Câu hỏi này được rất nhiều khách hàng đặt ra khi có nhu cầu cấy ghép răng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về chủ đề này thì hãy theo dõi ngày bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.
Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Mỗi răng sẽ bao gồm chi phí của trụ Implant, mão răng sứ, khớp nối Abutment cùng một số dịch vụ hỗ trợ khác.

Nếu tình trạng mất răng diễn ra quá lâu, đã có hiện tượng tiêu xương và số lượng xương hàm lúc này không đủ để cấy trụ Implant thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương, nâng xoang. Khi đó, bạn cần chuẩn bị thêm một khoản chi phí để thực hiện dịch vụ này.

Những phương pháp trồng răng giả hiện nay

Trồng răng bằng hàm tháo lắp truyền thống

Hàm giả tháo lắp là dụng cụ phục hình răng mất có thể tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng theo ý muốn của người sử dụng. Các răng giả phục hình thân răng được cố định trên nền nhựa có màu trùng với màu nướu. Phần nền nhựa này có thể là từ nhựa dẻo hoặc nhựa cứng có thiết kế thêm móc kim loại hoặc không.

Một số ưu điểm khi sử dụng răng giả tháo lắp:

 • Chi phí thấp.
 • Không xâm lấn đến các răng thật khác.
 • Dễ sửa chữa hơn so với các biện pháp phục hình cố định.
 • Có thể tháo ra lắp vào tùy ý.
Trồng răng bằng hàm tháo lắp truyền thống
Trồng răng bằng hàm tháo lắp truyền thống

Tuy nhiên, biện pháp này lại tồn tại khá nhiều điểm trừ như:

 • Tính ổn định kém vì làm từ chất liệu nhựa.
 • Khả năng ăn nhai chỉ ở mức tương đối, không nhai cắn được các thực phẩm cứng, dai.
 • Mất nhiều thời gian để làm quen khi mới sử dụng.
 • Có thể bị mất hoặc vỡ do phải tháo lắp thường xuyên.
 • Có thể gây cảm giác khó chịu, vướng víu trong quá trình sử dụng.
 • Sau một thời gian, hàm giả sẽ bị lỏng lẻo, có thể rơi ra ngoài khi cười nói, ăn uống.
 • Không ngăn chặn được biến chứng tiêu xương.

Trồng răng bằng cầu răng sứ cố định

Một giải pháp khác cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn phục hình răng mất đó là làm cầu răng sứ. Kỹ thuật này cho phép khôi phục một hoặc một vài răng với điều kiện các răng tự nhiên còn lại phải thật chắc khỏe. Cầu răng sứ sẽ được gắn cố định vào các răng bên cạnh răng mất.

Trong phương pháp này, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai chiếc răng ở bên cạnh răng đã mất, sau đó chế tác một cầu răng sứ để gắn lên trên răng trụ đã mài. Số lượng mão sứ trên một cầu răng sẽ bằng số lượng răng mất cộng với số răng trụ.

Trồng răng bằng cầu răng sứ cố định
Trồng răng bằng cầu răng sứ cố định

Một số ưu điểm phải kể đến của cầu răng sứ là:

 • Có thể khôi phục tốt các chức năng răng, cho cảm giác ăn nhai chân thật và hoạt động tương tự với răng tự nhiên.
 • Không phải tháo ra để vệ sinh như răng hàm tháo lắp truyền thống.
 • Răng sứ có màu sắc, hình dáng, kích cỡ tương tự như răng thật nên đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao.
 • Chi phí đầu tư ban đầu thấp hơn trồng răng Implant.

Tuy nhiên, biện pháp này sẽ gây xâm lấn đến các răng thật khác do phải mài răng làm trụ nâng đỡ khi thực hiện và không ngăn chặn được biến chứng tiêu xương, tụt lợi. Đây là những nhược điểm khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi quyết định áp dụng.

Xem thêm: Ưu điểm và hạn chế cầu răng sứ Titan? Chia sẽ từ chuyên gia bạn không nên bỏ qua

Đăng ký ngay

Trồng răng bằng cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là biện pháp đặt chân răng nhân tạo làm bằng titanium vào bên trong xương hàm để hồi sinh chiếc răng đã mất. Titanium là một chất liệu nhẹ, có độ bền cao và tương thích hoàn hảo với cơ thể người.

Cấy ghép răng Implant sẽ là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn:

 • Lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười khi chẳng may bị mất răng.
 • Xóa bỏ cảm giác vướng víu khi đeo răng giả tháo lắp.
 • Bảo tồn nguyên vẹn các răng khác trên khuôn hàm thay vì phải mài nhỏ răng để phục hình răng sứ.
Trồng răng bằng cấy ghép Implant
Trồng răng bằng cấy ghép Implant

Trong hầu hết trường hợp răng Implant là lựa chọn thay thế tốt nhất khi bị mất răng nhờ vào tính ổn định, an toàn và khả năng hồi phục cả chân răng và thân răng. Tuy nhiên, cấy Implant là một tiểu phẫu trong nha khoa yêu cầu khách hàng đáp ứng được một số điều kiện nhất định về sức khỏe nên không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng được.

Để có thể thực hiện trồng răng Implant bạn cần:

 • Có sức khỏe tốt.
 • Trên 18 tuổi, xương hàm đã phát triển hoàn thiện.
 • Có đủ thể tích và mật độ xương hàm hoặc có thể tiến hành ghép xương nếu xương bị tiêu biến nhiều.
 • Sẵn sàng tạo dựng thói quen vệ sinh răng miệng mỗi ngày và tái khám định kỳ.

Vì sao Implant được coi là trồng răng vĩnh viễn?

Vì sao Implant được coi là trồng răng vĩnh viễn?
Vì sao Implant được coi là trồng răng vĩnh viễn?

Năm 1952, bác sĩ người Thụy Điển Per-Ingvar Brånemark đã tìm ra chất liệu Titanium để thay thế cho chân răng thật đã mất và phát minh ra kỹ thuật cấy ghép răng Implant.. Qua nhiều thử nghiệm, kiểm tra và theo dõi quá trình tích hợp, ca trồng răng Implant thành công đầu tiên đã được ghi nhận vào năm 1965. Trải qua 40 năm sử dụng, chiếc răng này vẫn tồn tại và đảm bảo khả năng ăn nhai tốt. Điều này đã mở ra một thời kỳ mới cho lĩnh vực Implant nha khoa phát triển rực rỡ như hiện tại.

Cấu trúc của răng Implant rất vững chắc, không sâu hoặc mắc bệnh lý khác như răng tự nhiên. Trụ Implant cắm sâu và đứng vững chắc trong xương hàm, tái tạo hoàn chỉnh khả năng ăn nhai, không cần tháo ra lắp vào như răng giả tháo lắp truyền thống, càng có lực ăn nhai tác động thì trụ Implant càng vững chắc. Răng Implant chỉ cần cấy ghép 1 lần có thể sử dụng trọn đời mà không cần thay mới nếu được bảo dưỡng, vệ sinh đúng cách.

Trồng răng Implant có thể áp dụng để phục hình răng ở tất cả các vị trí trên khung hàm trong hầu hết các tình huống mất răng, quá trình trồng răng Implant cũng không gây tác động tới các răng xung quanh như các biện pháp phục hình khác.

Trồng răng Implant có thể áp dụng để phục hình răng ở tất cả các vị trí
Trồng răng Implant có thể áp dụng để phục hình răng ở tất cả các vị trí

Chính vì các ưu thế vượt trội về khả năng bảo tồn răng thật, độ chắc khỏe và tuổi thọ lâu dài, có thể tồn tại trong xương hàm đến trọn đời mà cấy ghép răng Implant được xem là biện pháp trồng răng vĩnh viễn, đây cũng là biện pháp duy nhất cho đến hiện tại làm được điều này.

Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu với mỗi răng sẽ bao gồm chi phí của trụ Implant, mão răng sứ, khớp nối Abutment cùng một số dịch vụ hỗ trợ khác, cụ thể như sau:

Bảng giá Implant

Ngoài ra bạn cần chú ý rằng, trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu còn tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. Nếu tình trạng mất răng diễn ra quá lâu, đã có hiện tượng tiêu xương và số lượng xương hàm lúc này không đủ để cấy trụ Implant thì bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương, nâng xoang tùy tình trạng của từng người. Khi đó, bạn cần chuẩn bị thêm một khoản chi phí để thực hiện dịch vụ này.

Trồng răng giả vĩnh viễn chuẩn nha khoa tại Trung tâm Implant Việt Nam

Trung tâm Implant Việt Nam tự hào là cơ sở trồng răng giả vĩnh viễn uy tín nhất tại Việt Nam, đáp ứng tốt và đầy đủ các điều kiện khắt khe của một nha khoa tốt, đây chắc chắn sẽ là nơi xứng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin nhờ:

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép răng Implant 25 năm kinh nghiệm
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia cấy ghép răng Implant 25 năm kinh nghiệm

Đội ngũ y bác sĩ trình độ cao, dày dặn kinh nghiệm. Đã có hơn 25 năm kinh nghiệm, các bác sĩ vẫn luôn trau dồi, học hỏi thêm nhiều công nghệ tân tiến, nâng cao tay nghề để mang đến cho khách hàng kết quả điều trị như ý muốn.

Thăm khám và tư vấn miễn phí

Để giúp khách hàng hiểu rõ về tình trạng răng, hướng điều trị phù hợp và có cơ hội kiểm tra sức khỏe răng miệng toàn diện, thăm khám và tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa là dịch vụ dầu tiên Trung tâm Implant Việt Nam cung cấp cho khách hàng khi tới phòng khám.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Tại Trung tâm Implant Việt Nam, các dịch vụ khám chữa bệnh đều được hỗ trợ bởi các trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất. Đây là một trong số ít các trung tâm nha khoa luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng công nghệ mới, cải tiến trang thiết bị để đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và phục khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Vật liệu làm răng giả chất lượng cao, có labo ngay tại phòng khám

Nha khoa Nhân Tâm có Labo chế tác răng sứ ngay tại phòng khám
Trung tâm Implant Việt Nam có Labo chế tác răng sứ ngay tại phòng khám

Được đầu tư xây dựng labo ngay tại phòng khám để chế tác ra những chiếc răng sứ chất lượng cao, thẩm mỹ tốt, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Chất lượng vật liệu nhựa, sứ, Implant nha khoa,… dùng cho quá trình phục hình răng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đã qua kiểm định chặt chẽ theo quy định Bộ Y tế đề ra.

Chăm sóc khách hàng chu đáo, bảo hành lâu dài

Khách hàng thực hiện trồng răng tại Trung tâm Implant Việt Nam đều được cam kết bảo hành lâu dài, đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, các khách hàng của Trung tâm Implant Việt Nam còn được hỗ trợ đặt phòng nghỉ, có xe đưa đón miễn phí nếu ở xa,…

Tất cả khách hàng đều được chăm sóc tận tình, chu đáo khi đến với Nha khoa Nhân Tâm
Tất cả khách hàng đều được chăm sóc tận tình, chu đáo khi đến với Trung tâm Implant Việt Nam

Như vậy, trồng răng giả vĩnh viễn giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng. Để biết chính xác chi phí phục hình trong trường hợp của mình, bạn nên tới trực tiếp Trung tâm Implant Việt Nam - Trung tâm Implant Việt Nam để thăm khám và nhận tư vấn miễn phí của bác sĩ chuyên khoa.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan