Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Địa chỉ nha khoa trồng răng implant tại HCM ở đâu uy tín


Trồng răng implant là giải pháp khôi phục răng mất tối ưu hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể thực hiện trồng răng hiệu quả và đảm bảo an toàn. Vậy nha khoa trồng răng Implant tại HCM ở đâu uy tín? Tìm hiểu ngay qua bài viết sau.
Địa chỉ nha khoa trồng răng implant tại HCM ở đâu uy tín

Trồng răng implant là một phương pháp chỉnh nha phổ biến và hiệu quả

Trồng răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hiện đại và tối ưu nhất hiện nay, tuy nhiên phương pháp này vẫn còn khiến nhiều người lo lắng không biết liệu trồng răng implant có tốt không?

Trồng răng implant có tốt không?

Trồng răng implant khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp trồng răng truyền thống trước đây. Cấu tạo gồm 3 phần cơ bản: trụ răng, vít và thân răng sứ. Răng implant cũng gần giống tương tự như cấu tạo của răng thật bao gồm: chân răng, ngà và men răng.

Để biết được răng implant có tốt không hãy tìm hiểu chi tiết cấu tạo của nó:

+ Trụ implant, là phần cấu tạo từ Titanium có cấu trúc phía ngoài tương tự như hình dáng của chân răng với hình trụ hoặc thuôn dần như đinh ốc, bề mặt trụ có các vòng xoắn liên tục xuôi chiều, được xử lý bằng công nghệ xử lý bề mặt khác nhau với từng nhà sản xuất sao cho khả năng tế bào xương đến tích hợp với bề mặt trụ implant này nhanh nhất và chắc chắn nhất.

Cơ sở của quá trình cấy ghép implant là tiến trình tích hợp xương, trong đó trụ implant với vật liệu như titanium tạo thành liên kết bền và hòa làm một với xương hàm.

+ Vít abutment, là một cái chốt kim loại hình trụ có 2 đầu. Đầu dưới khít sát với miệng của implant, đầu phía trên là lỗ vào của vít để bắt chặt trụ này vào miệng của implant. Phần vít này sẽ nằm ở trên nướu hỗ trợ và đảm bảo kết nối vững chắc giữa trụ implant với phần thân răng giả.

Vít abutment chỉ định được bắt cố định vào implant khi đã có sự tích hợp thành công giữa tế bào xương hàm của cơ thể và bề mặt ngoài của implant. Vít abutment đóng vai trò là một ngà răng, giúp ôm lấy mô mềm bên trong răng thật.

+ Thân răng giả, nó chỉ là một chụp sứ có lõi rỗng, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên của vít abutment. Thân răng giả có hình dáng, màu sắc, chức năng, kích thước giống như với răng thật. Chất liệu làm ra nó có thể là kim loại, sườn titanium cẩn sứ, sứ không kim loại Alumina, Zirconia, Cercon… Thân răng sẽ được gắn chặt vào vít abutment, đây là giai đoạn cuối cùng của quá trình trồng răng implant.

Qua cấu tạo thấy được răng giả có tính liên kết cao với hàm răng và vật liệu sử dụng bền không gỉ sét nên an toàn cho người sử dụng. Từ đó thấy được trồng răng implant là một giải pháp tốt và đảm bảo sức khỏe người dùng.

Đăng ký ngay

Trồng răng Implant TP.HCM ở đâu?

Ở thành phố Hồ Chí Minh vào thời điểm hiện tại, phòng khám nha khoa mọc lên rất nhiều khiến cho việc tìm kiếm một nha khoa để trồng răng implant HCM rất khó. Nhưng đừng lo, hãy đến với Trung tâm Implant Việt Nam tại số 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, tp.HCM, bởi chúng tôi có:

Phòng khám đã hoạt động được hơn 25 năm, từ một phòng khám nhỏ, đến nay đã điều trị cho hàng trăm nghìn khách hàng. Trung tâm Implant Việt Nam có khả năng tiếp nhận mọi điều trị của khách hàng với 21 ghế nha và hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu.

Trang thiết bị, máy móc là một trong những điểm mạnh vượt trội của Trung tâm Implant Việt Nam:

  + Hệ thống máy chụp X-quang CT Cone Beam 3D cho phép khảo sát hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc xương hàm.

  + Công nghệ định vị cấy ghép Implant, máng hướng dẫn cấy ghép implant nhiều tầng.

  + Công nghệ quét mặt 3 chiều sẽ dự đoán trước kết quả điều trị, hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra, đáp ứng mong muốn thẩm mỹ của từng khách hàng.

  + Công nghệ lấy dấu răng kỹ thuật số 3Shape 3D cho thấy hình 3 chiều của răng trên màn hình máy tính với màu sắc chân thật, rõ nét, độ chính xác cao. 

  + Hệ thống thẩm định – phân tích khớp cắn T-Scan.

  + Công nghệ chế tạo răng sứ CAD/CAM thiết kế - chế tác răng sứ nguyên khối được thực hiện hoàn toàn tự động bằng máy, có độ chính xác tuyệt đối, màu sắc tự nhiên như răng thật, không bị đổi màu theo thời gian.

  + Phòng vô trùng riêng biệt, sau mỗi ca điều trị, các vật dụng, thiết bị được sử dụng đều được nhân viên nha khoa xử lý sát khuẩn tại chỗ bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng...

Ngoài ra, Trung tâm Implant Việt Nam còn có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng. Điển hình có TS.BS Võ Văn Nhân:

  + Bác sĩ có 25 năm kinh nghiệm niềng răng

  + Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại giỏi

  + Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại Đại học UCLA, Hoa Kỳ

  + Báo cáo viên tại các diễn đàn khoa học Quốc tế

  + Bác sĩ Việt Nam áp dụng thành công hệ thống định vị (X-guide navigation) trong Cấy ghép implant.

Nha khoa Nhân Tâm một trong những nha khoa tốt hàng đầu tại tp.HCM
Trung tâm Implant Việt Nam một trong những nha khoa tốt hàng đầu tại tp.HCM

Xem thêm: 4 Ưu điểm cắm trụ Implant Nobel Mỹ và cập nhật chi tiết bảng giá mới nhất 02/2024  

Thời gian lành thương sau khi trồng răng implant

Thời gian lành thương sau khi trồng răng Implant mất bao lâu tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Thông thường, thời gian cấy một trụ Implant mất khoảng 20 – 30 phút. Sau đó, bệnh nhân phải đợi từ 4 – 6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm. Lúc này, bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trên Implant, hoàn tất quá trình trồng răng Implant.

Trường hợp bạn bị mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu nhiều, nướu bị teo, không đủ chất lượng và số lượng để giữ vững trụ Implant thì cần tiến hành ghép nướu, ghép xương hoặc nâng xoang trước khi tiến hành cấy ghép. Do đó, thời gian trồng răng Implant có thể kéo dài lâu hơn.

Để biết chính xác thời gian cho tình trạng răng của mình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình nha khoa uy tín để thăm khám, kiểm tra và nhận tư vấn cụ thể từ các chuyên gia Implant.

Sau khi trồng răng nên sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh tránh tác động mạnh khiến máu bong ra
Sau khi trồng răng nên sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh tránh tác động mạnh khiến máu bong ra

Hãy đến với Trung tâm Implant Việt Nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tụy, chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách có hàm răng như ý mình.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan