Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng implant Tekka Pháp và Nobel Mỹ có điểm gì nổi bật


Trồng răng implant đã là một phương pháp chỉnh nha phổ biến trong đó trồng răng implant Tekka Pháp và Nobel Mỹ là 2 loại được được sử dụng nhiều và ưa chuộng hơn hết. Vậy implant Tekka Pháp và Nobel Mỹ là gì? Có nên sử dụng 2 phương pháp này không? Hãy giải đáp những thắc mắc đó với bài viết ngày hôm nay.
Trồng răng implant Tekka Pháp và Nobel Mỹ có điểm gì nổi bật

Tìm hiểu về implant Tekka Pháp và Nobel Mỹ

Trụ Implant Nobel Mỹ là sản phẩm hàng đầu của hãng sản xuất vật liệu nha khoa. Hiện nay nó được phổ biến và đi đến nhiều nơi trên thế giới, khoảng hơn 70 quốc gia đang sử dụng rộng rãi loại trụ implant này.

Trụ Nobel có diện tích tiếp xúc của ren lớn và có nhiều loại trụ implant đa dạng khác nhau phù hợp với các tình trạng bệnh nhân khác nhau. Nhờ đó, trụ và xương hàm sẽ tích hợp nhanh hơn, đảm bảo trụ không lung lay trên khung hàm. Thiết kế cổ implant để tăng kích thước và sự ổn định của mô mềm, nhờ đó răng implant có chức năng như răng thật.

Tru Implant Tekka Pháp được làm từ vật liệu sinh học Titanium nguyên chất cao cấp giúp tích hợp xương nhanh chóng và bền vững. Với kích thước mỏng nhẹ và chắc chắn khiến chúng có góc kết nối nhỏ nên khả năng ổn định và kết nối với xương hàm nhanh chóng hơn. Phần mão sứ được làm bằng chất liệu kim loại và sứ hoặc toàn sứ nên tính thẩm mỹ mang lại cao với màu sắc như răng thật.

Ngoài ra giá mềm cũng là một ưu điểm cạnh tranh tốt của trụ implant Tekka Pháp phù hợp ngân sách tầm trung đại đa số khách hàng. Mức giá thấp hơn các loại trụ implant khác nhưng chất lượng không thua kém ai. Tuổi thọ của một trụ implant Tekka Pháp có thể là vĩnh viễn và nó luôn hoạt động tốt bất chấp tuổi tác của khách hàng.

Trồng răng implant Tekka Pháp hay Nobel Mỹ có điểm gì nổi bật?

Trụ implant Tekka Pháp có mức phí rẻ phù hợp với đại đa số. Cấu trúc trụ implant có bề mặt nhám, nhỏ dễ phẫu thuật, được làm bằng chất liệu đặc biệt nên tích hợp xương nhanh và bền. Màu sắc răng chân thật mang lại tính thẩm mỹ cao như răng thật.

Trụ implant Tekka Pháp có màu sắc giống với răng thật nên có hiệu quả thẩm mỹ cao
Trụ implant Tekka Pháp có màu sắc giống với răng thật nên có hiệu quả thẩm mỹ cao

Trụ implant Nobel Mỹ mức phí hơi cao so với tầm trung. Có nhiều loại đa dạng khác nhau sử dụng linh hoạt nhiều trường hợp. Khả năng tích hợp xương nhanh và bền trên xương hàm. Thiết kế thông minh chức năng không khác gì răng thật.

Trụ implant Nobel Mỹ có khả năng tích hợp xương cao và thay thế hầu như hoàn toàn chức năng răng thật
Trụ implant Nobel Mỹ có khả năng tích hợp xương cao và thay thế hầu như hoàn toàn chức năng răng thật

Xem thêm: Giải pháp trồng răng Implant toàn hàm có mấy loại? Đâu là phương pháp ưu tiên an toàn hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay

Trồng răng implant ở đâu?

Trồng răng implant là một phương pháp phức tạp đòi hỏi nhiều yếu tố mới mang lại được hiệu quả cao.  Các yếu tố thường sử dụng để có thể tự tìm kiếm một địa chỉ trồng răng implant tốt:

  • Phòng vô trùng, chất liệu làm răng, giá cả và quy trình thực hiện.
  • Người thực hiện có kinh nghiệm, tay nghề trong lĩnh vực cao.
  • Trang thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác sĩ tốt hơn nâng cao tỉ lệ thành công phẫu thuật và giảm bớt đau đớn cho người trồng răng.

Nha khoa Nhân Tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên là địa chỉ hoàn hảo cho những khách hàng đang băn khoăn tìm một nơi trồng răng implant tốt và chất lượng hiện nay.

Đội ngũ bác sĩ đều được đào tạo kỹ càng, đều có kinh nghiệm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nha khoa. Tiêu biểu là TS.BS Võ Văn Nhân người có hơn 25 năm kinh nghiệm nha khoa, tốt nghiệp bác sĩ răng hàm mặt loại giỏi, tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại Đại học UCLA, Hoa Kỳ.

Trang thiết bị hiện đại cũng là điểm mạnh không thể không nói khi nhắc đến nha khoa Nhân Tâm. Hệ thống phòng vô trùng riêng biệt, bác sĩ và vật dụng, thiết bị đều được khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Công nghệ quét mã 3 chiều hạn chế sai sót xảy ra. Máy chụp X quang 3 chiều cho phép quan sát toàn bộ khung xương hàm giúp bác sĩ có thêm thông tin khi đặt răng giả tưởng dễ dàng khi cấy ghép hơn.

Với những gì nha khoa Nhân Tâm có chúng tôi tự hào là trung tâm Implant Việt Nam uy tín chất lượng cho những khách hàng đang có nhu cầu trồng răng implant. Đến Nhân Tâm thực hiện trồng răng implant an toàn, không đau và chất lượng. Vì nụ cười của khách hàng chúng tôi luôn cố gắng hết mình.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Bài viết liên quan