Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng cửa implant khi nào? Và nên trồng răng cửa ở đâu?


Trồng răng cửa implant cùng với nha khoa uy tín yên tâm về tính an toàn.
Trồng răng cửa implant khi nào? Và nên trồng răng cửa ở đâu?

Cấy ghép răng implant cùng với bác sĩ nha khoa giỏi

Ghép răng implant trong nha khoa là một trong những cách mang đến hàm răng mới đẹp toàn diện cho bệnh nhân. Tuy nhiên tiến hành trồng răng cửa implant có thật sự cần thiết? Trồng răng cửa bằng phương pháp này có gây đau nhức hay không? Hãy cùng tham khảo qua bài chia sẻ sau nhé.

Trồng răng cửa implant khi nào?

Thời điểm tiến hành trồng răng cửa implant khi nào tùy thuộc vào nhu cầu khác nhau của mỗi bệnh nhân. Khi bệnh nhân không hài lòng về diện mạo, cấu trúc, kết cấu của răng cửa hoàn toàn có thể chủ động liên hệ với nha khoa để tiến hành trồng răng. Ngoài ra nếu bệnh nhân được chỉ định tiến hành trồng răng giả thay thế răng thật hoàn toàn có thể tiến hành việc làm răng ngay.

Xem thêm: Cấy ghép răng implant Tekka hay Nobel tại nha khoa Nhân Tâm.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Trồng răng cửa implant có đau không?

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm bởi khi trồng răng implant bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành gây tê, giảm đau cho bệnh nhân. Một số trường hợp đặc biệt bác sĩ nha khoa sẽ thực hiện việc gây mê nên cảm giác đau nhức hoàn toàn không diễn ra. Tiến hành trồng răng cửa implant có đau không được giải đáp cụ thể thông qua quy trình sau:

Thăm khám tổng quát và tư vấn miễn phí

Bệnh nhân sẽ được tiếp nhận thăm khám sơ qua về sức khỏe răng hàm cùng với bác sĩ nha khoa trước khi bắt đầu phục hình răng Implant. Trong bước quan trọng này bạn sẽ không bị mất phí phụ thu hoặc bất kỳ một khoảng chi phí nào khác khi tiến hành. Việc của bạn là cung cấp chính xác, tỉ mỉ tình trạng sức khỏe của bạn để nhân viên nha khoa được biết.

Chụp X-Quang và Conebeam CT3D nhằm khảo sát bề mặt xương hàm

Bước này được thực hiện bằng thiết bị hiện đại nhằm có những phân tích tổng thể cũng như thật chính xác về tình trạng răng hàm của bệnh nhân. Cấu trúc xương răng, tình trạng sức khỏe răng miệng đều sẽ được phản ánh thông qua bước thăm khám vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận này.

Tư vấn giá và phác đồ làm răng implant
Tư vấn giá và phác đồ làm răng implant

Phân tích hình ảnh và phản hồi kết quả

Bác sĩ chuyên khoa sẽ nhận kết quả chụp phim nhằm xác định tình trạng răng hàm của bạn dựa trên kết quả nhận được. Từ đây bác sĩ chuyên khoa sẽ phản hồi những điều mình nhìn thấy trên tấm phim cho bệnh nhân và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, tư vấn trực tiếp với bệnh nhân để đi đến ý kiến thống nhất về phục hình Implant.

Lấy dấu răng, chế tạo răng sứ, giả định vị trí cấy trụ Implant

Các thông số về kích thước của cung hàm, độ sâu của chân răng, màu sắc răng,… được nghiên cứu và thu thập thông tin cụ thể. Mục đích của bước này đó chính là tạo thành mão răng sứ giống với răng thật 100% đồng thời giúp xác định được chính xác vị trí cũng như độ nông sâu của trụ Implant trên cung hàm.

Cấy ghép trụ Implant vào khuôn hàm

Bước này là bước quan trọng trong quy trình cấy ghép răng implant nha khoa yêu cầu bác sĩ có nguyên môn giỏi, tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Bệnh nhân sẽ được vệ sinh thật kỹ răng miệng bằng dung dịch sát khuẩn, gây tê trước khi tiến hành khoan để đặt trụ Implant vào bên trong cung hàm.

Sau khi hoàn thành việc đặt trụ Implant, tại vị trí được mở nướu bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và khâu vết thương. Bước sát khuẩn tiếp tục được thực hiện ngay tại phòng khám đến khi về nhà bằng dung dịch chuyên dụng nhằm mang đến hiệu quả hồi phục hoàn hảo nhất.

Phục hình răng sứ trên trụ Implant

Bước cuối cùng tưởng chừng như không quan trọng nhưng lại không tưởng bởi nếu phục hình mão răng sứ không khít với trụ Implant có thể để lại nhiều di chứng nghiêm trọng như hôi miệng, sụt lún trụ Implant, viêm nướu,… Bác sĩ chuyên khoa sẽ phục hình cẩn thận mão sứ lên trụ Implant trả về cho bệnh nhân hàm răng đẹp, nụ cười rạng rỡ.

Nha khoa Nhân Tâm làm răng implant an toàn
Nha khoa Nhân Tâm làm răng implant an toàn

Xem thêm: Sau khi nhổ răng thời điểm cấy Implant tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn Y khoa.

Nên trồng răng cửa implant ở đâu?

Nha khoa Nhân Tâm chính là địa chỉ uy tín nhất trong thị trường hiện nay nên liên hệ để làm răng giả implant. Nha khoa Nhân Tâm cung cấp cho bệnh nhân nhiều ưu điểm liên quan đến làm răng giả như:

  • Bác sĩ nha khoa implant giỏi tiến hành làm răng.
  • Trang bị thiết bị hiện đại tiến hành khám răng cho bệnh nhân.
  • Quy trình cấy ghép răng implant chuẩn kỹ thuật, an toàn, ít biến chứng.
  • Giá thành làm răng implant rẻ tiền, tiết kiệm.
  • Phục vụ và hỗ trợ bệnh nhân chu đáo từ a – z.
  • Cung cấp xe đưa đón bệnh nhân tận nơi.
  • Môi trường làm việc sạch sẽ, thông thoáng, yếu tố vô khuẩn được chú trọng.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng hàng đầu qua số điện thoại 1900 56 5678 – 0338 56 5678.

Liên hệ


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan