Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Ts.Bs Võ Văn Nhân - Bàn tay vàng ngành Implant nha khoa


Sau quá trình nghiên cứu, lao động và học tập không ngừng nghỉ với ước mơ tìm lại nụ cười cho đời, đưa nền khoa học Việt Nam vươn tầm thế giới cùng tấm lòng nhiệt huyết, tận tâm với nghề, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã trở thành chuyên gia Implant hàng đầu, được xem như “bàn tay vàng” của ngành Implant nha khoa Việt Nam.

Ts.Bs Võ Văn Nhân – Hành trình nghiên cứu và học tập không ngừng nghỉ

Để hiện thực hóa ước mơ tìm lại nụ cười cho đời, đưa nền nha khoa Việt Nam vươn tầm thế giới, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã trải qua quá trình nghiên cứu và học tập không ngừng nghỉ:

 • Năm 1997: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt loại giỏi.
 • Năm 2002: Tốt nghiệp bác sĩ nội trú tại Đại học Y dược TP.HCM.
 • Năm 2003: Tốt nghiệp khóa đào tạo 2 năm về phẫu thuật miệng - nha chu trong chương trình hợp tác liên đại học giữa Đại học Marseille và Đại học Y dược TP.HCM.
 • Năm 2010: Tốt nghiệp chương trình đào tạo Implant nha khoa tại trường Đại học New York.
 • Năm 2012: Tốt nghiệp Master Clinician Program in Implant Dentistry tại đại học UCLA, Hoa Kỳ.
 • Năm 2015: Bảo vệ luận án tiến sĩ với đề tài: “Nghiên cứu cấy ghép Implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ”.
 • Là báo cáo viên Việt Nam tại Hội nghị Phẫu thuật Miệng Hàm Mặt (ICOMS) tại Úc tháng 10 năm 2015, tại Hồng Kông tháng 3 năm 2017, Hội nghị quốc tế Giải pháp toàn cầu trong điều trị mất răng toàn hàm Rhein’83 tại Ý tháng 6 năm 2017.
 • Được mời báo cáo tại Hội nghị thường niên của Global D tại Pháp vào tháng 3-2018, Hội nghị thường niên của Hiệp hội Implant nha khoa Campuchia tại Phnom Penh vào tháng 5-2018 và Hội nghị quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha vào tháng 6-2018.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha vào tháng 6-2018
Ts.Bs Võ Văn Nhân báo cáo tại Hội nghị quốc tế Rhein’83 tại Tây Ban Nha vào tháng 6-2018

Xem thêm: Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân: Người đưa implant nha khoa Việt Nam vươn tầm thế giới - https://tuoitre.vn/tien-si-bac-si-vo-van-nhan-nguoi-dua-implant-nha-khoa-viet-nam-vuon-tam-the-gioi-20180127141025488.htm

Trở thành “bàn tay vàng” của ngành Implant nha khoa Việt Nam

TS.Bs Võ Văn Nhân là chuyên gia và được xem như “bàn tay vàng” trong lĩnh vực Implant nha khoa khi là người thực hiện nhiều kỹ thuật phức tạp nhằm giải quyết các trường hợp tiêu xương nghiêm trọng trên lâm sàng như:

 • Ghép xương tự thân 3 chiều (2011)(*).
 • Ghép xương khe hở huyệt răng để cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi (2012)(*).
 • Khâu vá màng xoang bị thủng lớn (2012)(*).
 • Phẫu thuật dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời (2013)(*).
 • Cấy ghép Implant xương gò má theo phương pháp cải tiến (zygomatic Implant) tại bệnh viện (2014)(*).
 • Cấy ghép Implant xương gò má cải tiến kết hợp với dời thần kinh ổ răng dưới và cấy ghép Implant đồng thời trong phục hồi răng cho bệnh nhân loạn sản ngoại bì không răng bẩm sinh tại bệnh viện (2016)(*).
 • Ứng dụng tế bào gốc trong ghép xương và cấy ghép Implant (2017)(*).
 • Bác sĩ Việt Nam áp dụng thành công hệ thống định vị (X-guide navigation) trong cấy ghép Implant.
 • Báo cáo viên tại nhiều hội thảo, hội nghị Implant và đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước, đồng thời cũng là giảng viên của các khóa đào tạo về Implant tại Việt Nam.
 • Có nhiều bài báo được xuất bản trong và ngoài nước về lĩnh vực nâng xoang, ghép xương và cấy ghép Implant trong những tình huống phức tạp.

(*) Các thủ thuật/phẫu thuật phức tạp sẽ được chuyển qua bệnh viện để thực hiện

Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam áp dụng thành công hệ thống định vị (X-guide navigation) trong cấy ghép Implant
Ts.Bs Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam áp dụng thành công hệ thống định vị (X-guide navigation) trong cấy ghép Implant

Xem thêm: Tiến Sĩ Bác Sĩ Võ Văn Nhân trồng răng Implant cho người không răng bẩm sinh

Đạt được nhiều giải thưởng ấn tượng và thành tựu đáng ngưỡng mộ

Trải qua bao vất vả và nỗ lực Ts.Bs Võ Văn Nhân đã gặt hái được nhiều thành công, đó là nụ cười, lời cảm ơn từ khách hàng, lười chúc mừng từ đồng nghiệp và cả sự ghi nhận của cộng đồng nha khoa quốc tế qua các giải thưởng:

 • Năm 2011: Giải nhì Poster tại Hội Nghị Cấy Ghép Nha Khoa lần I với đề tài nghiên cứu “Lấy xương mào chậu, nâng xoang ghép xương và phục hình bắt vít trên Implant”
 • Năm 2012: Đạt giải Nhì Poster tại Hội nghị Châu Á Thái Bình Dương (ICOI) lần thứ 15 với nghiên cứu “Ghép xương khối theo chiều dọc và chiều ngang trong trường hợp khuyết hổng xương ổ răng trầm trọng”.
 • Năm 2013: Giải nhất Poster tại Hội nghị cấy ghép Implant nha khoa lần thứ 2 với nghiên cứu “Phẫu thuật dời thần kinh răng dưới và cấy ghép Implant nha khoa”
 • Năm 2018: Công trình nghiên cứu “Cấy ghép Implant ở bệnh nhân đã cấy ghép xương hàm sau phẫu thuật tạo hình khe hở môi và vòm miệng toàn bộ” được đăng tải trên tạp chí khoa học hàng đầu thế giới The Cleft Palate – Craniofacial Journal và ứng dụng thành công vào thực tiễn.
Ts.Bs Võ Văn Nhân đạt giải nhất Poster tại Hội nghị cấy ghép Implant nha khoa lần thứ 2 năm 2013
Ts.Bs Võ Văn Nhân đạt giải nhất Poster tại Hội nghị cấy ghép Implant nha khoa lần thứ 2 năm 2013

Liên hệ

Trong suốt 25+ năm qua, Ts.Bs Võ Văn Nhân đã thực hiện hơn 15.000 ca trồng răng Implant cho khách hàng trong và ngoài nước. Dù đã tới đỉnh vinh quang của sự nghiệp, ông vẫn không ngừng học tập, sáng tạo những phương pháp mang tính đột phá để giúp khách hàng tìm lại nụ cười.

Là người khơi nguồn cho những ý tưởng mới trong ngành nha khoa Việt Nam, Ts.Bs Võ Văn Nhân chính là tấm gương, là động lực cho các thế hệ bác sĩ trẻ học tập và thực hiện những điều vĩ đại.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng qua số điện thoại 1900 56 5678 – 0338 56 5678.


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan