Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Cấy Implant ngang mào xương với trụ Implant blueSKY


Phương pháp cấy ghép răng Implant đã trở thành phương thức điều trị thường quy đối với người bị mất răng. Bằng cách đặt trực tiếp chân răng nhân tạo vào trong xương hàm để thay thế chân răng thật đã mất, nâng đỡ răng sứ, hàm giả phục hình thân răng phía trên. Trong trường hợp khách hàng đã thực hiện ghép xương, nâng xoang, cấy ghép Implant ngang mào xương với trụ Implant blueSKY là sự lựa chọn hoàn hảo.
Cấy Implant ngang mào xương với trụ Implant blueSKY

Cấy ghép răng Implant ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn nhờ nhiều đặc điểm ưu việt. Trụ Implant blueSKY là sản phẩm mới ứng dụng công nghệ chế tác hiện đại, là sự lựa chọn phù hợp để cắm Implant ngang mào xương và phục hình răng đối với các khách hàng đã thực hiện ghép xương, nâng xoang hàm, mang lại hiệu quả duy trì chiều cao của xương hàm sau khi cấy ghép răng.

Cấy Implant ngang mào xương với trụ Implant blueSKY

Implant blueSKY được chế tác từ vật liệu titan grade 4, có các đường kính tiêu chuẩn 4 mm, 4,5 mm và 5,5 mm với độ dài từ 8 đến 16 mm, ứng dụng linh hoạt trong cấy ghép Implant, vị trí cấy ghép là ngang mào xương/xuyên nướu.

Nhờ có thiết kế hiện đại, Implant blueSKY là chọn lựa lý tưởng để cấy ghép ngang mào xương và phục hình răng trong trường hợp khách hàng đã thực hiện ghép xương, nâng xoang. Dòng Implant này còn tạo điều kiện tối ưu giúp duy trì độ cao của xương hàm sau khi cấy Implant.

Bên cạnh đó nhờ độ ổn định ban đầu ở mức cao, các Implant blueSKY tạo ra tiền đề hoàn hảo, giúp việc phục hình tức thì an toàn và dễ dàng nhờ ứng dụng phương thức điều trị SKY fast & fixed – nhổ răng – cấy Implant – gắn phục hình tạm trong cùng một ngày.

Trụ Implant blueSKY
Trụ Implant blueSKY

Những tính năng đặc biệt của trụ Implant blueSKY

Độ ổn định ban đầu cao

Dòng trụ Implant này đã được kiểm tra và thử nghiệm với độ ổn định ban đầu được tăng cường, là phương án lý tưởng cho trồng răng Implant tức thì sử dụng khớp nối abutment đường kính nhỏ hơn đường kính trụ Implant.

Sạch hoàn toàn

Trụ Implant blueSKY đã nhận được giải thưởng “Chất lượng đáng tin cậy” từ Tổ chức cleanImplant. Quá trình kiểm tra, đánh giá của tổ chức đã xác nhận Implant blueSKY không có cặn và sạch hoàn toàn.

Bề mặt liên kết xương (OCS)

Cấu trúc biểu mô liên kết bao gồm nhiều sợi ngang bám vào răng tự nhiên, từ đó ngăn chặn sự tích tụ vôi răng.

Những rãnh ngang siêu nhỏ được thiết kế trên bề mặt trụ Implant blueSKY cũng giúp tạo nên sự bám dính biểu mô, từ đó hình thành vòng bít bằng mô mềm bảo vệ răng Implant.

Phần bề mặt chuyển tiếp còn được xử lý bằng biện pháp soi mòn axit, giúp xương và mô mềm có thể tích hợp lên Implant.

Công nghệ thổi cát tân tiến giúp nguyên bào xương bám vào bề mặt Implant dễ dàng và thúc đẩy quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng.

Bề mặt liên kết xương của Implant blueSKY
Bề mặt liên kết xương của Implant blueSKY

Bài viết hữu ích: Mất răng hẹp trồng răng Implant đơn lẻ với giải pháp Implant Narrowsky.

Trồng răng an toàn, thẩm mỹ, hiệu quả cao tại Trung tâm Implant Nhân Tâm

Dù áp dụng phương pháp trồng răng Implant nào, bạn cũng cần lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng để có được kết quả điều trị tối ưu và đảm bảo an toàn trong quá trình điều trị.

Tại khu vực TPHCM, Implant Nhân Tâm - Trung tâm Implant Hồ Chí Minh là cơ sở chuyên sâu về Implant, uy tín lâu năm được đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước tin cậy nhờ:

  • Cơ sở vật chất hiện đại: Nhân Tâm luôn chú trọng đầu tư, ứng dụng công nghệ, trang thiết bị tiên tiến vào thăm khám, điều trị và phục hình thẩm mỹ răng, đồng thời đảm bảo vô trùng tuyệt đối, vì vậy khách hàng có an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.
  • Vật liệu cấy ghép chính hãng: Nha khoa Nhân Tâm cam kết chỉ sử dụng các dòng vật liệu chính hãng chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ giấy tờ cùng thẻ bảo hành chính hãng.
  • Quy tụ các chuyên gia đầu ngành: Các bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trong lĩnh vực Implant, sẽ giúp bạn có được kết quả phục hình như ý muốn.
  • Quy trình cấy ghép chuyên nghiệp: Quy trình phục hình răng với đầy đủ các bước được tiến hành chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn. Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không cần chờ đợi lâu.
  • Chi phí hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ tại Nhân Tâm đều được công khai và ở mức hợp lý, phù hợp với chất lượng dịch vụ và thu nhập của đa số khách hàng.
Trồng răng an toàn thẩm mỹ, hiệu quả cao tại Trung tâm Implant Nhân Tâm
Trồng răng an toàn thẩm mỹ, hiệu quả cao tại Trung tâm Implant Nhân Tâm

Như vậy cấy ghép Implant ngang mào xương với trụ Implant blueSKY là phương pháp điều trị tiên tiến đem lại hiệu quả phục hình cao. Để biết phương án điều trị này có phù hợp với tình trạng răng của bản thân không, một cuộc hẹn thăm khám và tư vấn miễn phí với các bác sĩ tại Nhân Tâm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Bài viết hữu ích: Quy trình trồng răng Implant chuẩn Y khoa tại trung tâm Implant mới nhất 2024

Đăng ký ngay


Bài viết liên quan