Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Dịch vụ trồng răng Implant tức thì


Trồng răng Implant tức thì ngay sau khi mất răng là phương pháp kết hợp cả nhổ răng và trồng răng Implant trong cùng một lần phẫu thuật được ứng dụng phổ biến hơn nhờ nhiều ưu điểm nổi trội
Dịch vụ trồng răng Implant tức thì

Trồng răng Implant tức thì là phương pháp kết hợp cả nhổ răng và trồng răng Implant trong cùng một lần phẫu thuật. Việc cấy ghép trực tiếp trụ Implant vào khoảng trống trên cung hàm sau khi nhổ răng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí chữa trị, đồng thời hạn chế đau nhức và đẩy nhanh tốc độ lành thương. Mặc dù đem đến nhiều ích lợi nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng phương pháp cấy ghép Implant tức thì. Khách hàng cần có chất lượng xương hàm tốt, mô nướu đủ dày và khỏe mạnh, không có dấu hiệu nhiễm trùng, không có ổ viêm cấp tính và không có lỗ dò xung quanh khu vực cấy ghép.

Để tiến hành cấy ghép răng Implant tức thì, trụ Implant sử dụng cần có thiết kế ren xoắn thích hợp trên thân trụ, bề mặt trụ cần đảm bảo khả năng tích hợp nhanh, trụ có độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt như: Trụ Implant Nobel Biocare, Straumann, Tekka, Dentium,…

Không chỉ vật liệu cấy ghép, khách hàng cũng cần chọn lựa đúng cơ sở nha khoa uy tín để đảm bảo chất lượng, tính an toàn, hiệu quả phục hình cũng như tuổi thọ lâu dài của răng. Trung tâm Implant Việt Nam hiện đang là đơn vị cấy ghép Implant chuyên sâu với uy tín hơn 25 năm, được cả khách hàng và giới chuyên gia đánh giá rất cao.

Trồng răng Implant tức thì là gì?

Trồng răng Implant tức thì là phương pháp kết hợp cả nhổ răng và trồng răng Implant trong cùng một lần phẫu thuật. Lúc này, các răng hư hỏng sẽ được loại bỏ và xương hàm vẫn chưa có dấu hiệu tổn thương. Sau khi hoàn thành việc nhổ răng, bác sĩ sẽ đặt chân răng nhân tạo (trụ Implant) vào khoảng trống mất răng trên cung hàm để thế chỗ chân răng đã mất. Tế bào xương mới sẽ phát triển nhanh chóng và tích hợp với chân răng nhân tạo.

Điều này có ý nghĩa cực kì quan trọng, quyết định tới khả năng giữ trụ Implant cố định và chắc chắn, đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của toàn bộ hàm răng. Trồng răng Implant tức thì không những đảm bảo được độ tương thích và tốc độ tích hợp xương nhanh chóng của chân răng giả mà còn giúp nâng cao khả năng nhai nghiền thức ăn. Thậm chí, độ chắc chắn cũng như tuổi thọ của răng Implant còn cao hơn răng thật.

Đặc biệt, nếu khách hàng tiến hành cấy ghép Implant tức thì, việc phục hình răng sứ trên Implant cũng có thể được thực hiện ngay trong vòng 48 – 72 giờ (thông thường khách hàng cần chờ đợi khoảng 3 – 6 tháng để phục hình răng sứ trên Implant).

Phục hình răng sứ trên Implant ngay trong vòng 48 – 72 giờ sau khi cấy trụ
Phục hình răng sứ trên Implant ngay trong vòng 48 – 72 giờ sau khi cấy trụ

Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn để những người không may bị mất răng, hư hỏng răng có thể phục hình răng một cách toàn diện và nhanh chóng nhất.

Ưu điểm của phương pháp trồng Implant tức thì

Cấy ghép răng sớm sau khi mất răng là việc làm quan trọng, tác động lớn tới thẩm mỹ và khả năng ăn nhai. Không chỉ nhanh chóng khôi phục khả năng ăn nhai, cấy ghép răng Implant sớm còn giúp khách hàng tránh khỏi các biến chứng phức tạp do mất răng gây ra. Ngay sau khi nhổ răng hoặc mất răng do nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn nên trao đổi với bác sĩ nha khoa về kế hoạch phục hình răng Implant.

Những ưu điểm nổi trội của phương pháp trồng Implant tức thì bao gồm:

Tiết kiệm thời gian chữa trị

Việc cấy ghép trực tiếp trụ Implant vào khoảng trống trên cung hàm sau khi nhổ răng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chữa trị. Thời gian từ khi nhổ răng tới khi hoàn thiện phục hình được rút ngắn đáng kể do quy trình nhổ răng và trồng răng Implant được tiến hành trong cùng 1 lần phẫu thuật. Cũng nhờ vậy mà khách hàng sẽ thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí điều trị

Trồng răng Implant tức thì giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể
Trồng răng Implant tức thì giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

Tiến hành cấy ghép răng Implant ngay sau khi mất răng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí điều trị đáng kể. Vì phương pháp này sẽ tránh được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày gây ra và hạn chế được tối đa việc nâng xoang, ghép xương.

Hạn chế đau nhức, đẩy nhanh tốc độ lành thương

Trồng răng Implant tức thì ngay sau khi mất răng được tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn nhiều. Khách hàng chỉ cần thực hiện gây tê, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu 1 lần.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Xem thêm: Trồng răng Implant một vài răng và những ưu điểm vượt trội

Những đối tượng chỉ định, chống chỉ định trồng răng Implant

Mặc dù đem đến nhiều ích lợi nhưng không phải đối tượng nào cũng có thể áp dụng phương pháp cấy ghép Implant tức thì. Khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện nhất định về sức khỏe răng miệng, xương hàm thì mới có thể tiến hành kỹ thuật này.

Chỉ định

Các trường hợp được chỉ định cấy ghép Implant tức thì sau khi nhổ răng bao gồm:

 • Khách hàng có thành xương hàm tốt, vách xương ở giữa các chân răng đảm bảo độ dày nhất định, chân răng thuôn và nhỏ.
 • Mô mềm xung quanh răng đã mất vẫn còn đủ và không bị dập nát.
 • Khách hàng không có dấu hiệu nhiễm trùng, không có ổ viêm cấp tính và không có lỗ dò xung quanh khu vực cấy ghép.
Khách hàng cần có chất lượng xương hàm tốt để tiến hành cấy ghép Implant tức thì
Khách hàng cần có chất lượng xương hàm tốt để tiến hành cấy ghép Implant tức thì

Chống chỉ định

Kỹ thuật cấy ghép răng Implant tức thì chống chỉ định trong những trường hợp dưới đây:

 • Chân răng viêm nhiễm lâu ngày tiến triển thành ổ viêm mạn tính hoặc đang gặp phải các bệnh lý về răng miệng cần chữa trị triệt để rồi mới có thể phục hình răng Implant.
 • Xương hàm đã bị tiêu đi nhiều không thể trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng mà cần thực hiện ghép xương trước.
 • Răng nhổ bỏ có chân răng lớn, hoặc chân răng nhỏ nhưng bị sang chấn khi nhổ răng, cần cắt mở nhiều xương.

Các trường hợp nêu trên không phù hợp để cấy ghép răng Implant tức thì vì khối lượng xương không còn đủ để nâng đỡ trụ Implant. Nói chung, nếu xương không còn lại nhiều sau khi nhổ thì nên cấy ghép xương và chờ đợi thương tổn hồi phục rồi mới phục hình răng.

Những loại trụ được sử dụng cho trồng răng Implant tức thì

Để tiến hành cấy ghép Implant tức thì, trụ Implant sử dụng cần có thiết kế ren xoắn thích hợp trên thân trụ, bề mặt trụ cần đảm bảo khả năng tích hợp nhanh, trụ có độ chắc chắn và khả năng chịu lực tốt.

Trên thị trường hiện nay có một số loại trụ Implant đáp ứng tốt những tiêu chí trên, điển hình là:

Trụ Implant Nobel Biocare

Trụ Implant Nobel Biocare được sử dụng phổ biến trong cấy ghép răng Implant tức thì
Trụ Implant Nobel Biocare được sử dụng phổ biến trong cấy ghép răng Implant tức thì

Trụ Implant Nobel Biocare của Mỹ hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia, là sản phẩm chất lượng cao được rất nhiều bác sĩ nha khoa khuyên dùng. Thân trụ được bao phủ bằng lớp màng sinh học tiunite, nhờ vậy mà mô xương có thể nhanh chóng tích hợp lên bề mặt trụ, đẩy nhanh tiến độ phục hình răng Implant và rút ngắn thời gian điều trị.

Loại trụ này được làm từ chất liệu Titanium R23 – chất liệu tốt nhất thế giới hiện nay, đồng thời liên kết giữa trụ Implant Nobel Biocare và khớp nối Abutment được thiết kế dạng tam giác giúp khả năng liên kết và chịu lực nhai tốt hơn, đem lại cảm giác thoải mái và ngon miệng khi ăn uống.

Cổ Implant cũng được chế tác đặc biệt, giúp gia tăng kích cỡ và tính ổn định của mô mềm, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên cho hàm răng. Thiết kế trụ hình nón cho khả năng nâng đỡ mô mềm tối đa, phù hợp với các tình huống xương xốp, trồng răng Implant tức thì sau nhổ răng và tiết kiệm thời gian chữa trị.

Trụ Implant Straumann

Cấu tạo đặc biệt của trụ Implant Straumann
Cấu tạo đặc biệt của trụ Implant Straumann

Straumann của Thụy Sĩ là thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu với lịch sử phát triển hơn 60 năm, đây cũng là sản phẩm chiếm thị phần cao nhất thế giới trong lĩnh vực Implant nha khoa.

Trụ Implant của hãng Straumann được chế tác từ Titanium Plasma nguyên chất, tương thích gần như hoàn hảo với cơ thể người, đẩy nhanh tốc độ phát triển xương quanh trụ Implant và giúp trụ đứng vững trên cung hàm. Mũi ren sâu tới đỉnh trụ cho phép quá trình đặt trụ Implant nhanh chóng hơn.

Ứng dụng công nghệ xử lý bề mặt slactive đem đến khả năng chống viêm, hạn chế chảy máu nhờ đặc tính tập kết tế bào xương và ngưng kết tiểu cầu trên bề mặt trụ ngay sau khi cấy ghép.

Thời gian phục hồi sẽ được giảm xuống còn 3 – 4 tuần so với bình thường là 6 – 8 tuần, kết quả điều trị tiên lượng tốt, thời gian chữa trị nhanh chóng, tốc độ hình thành xương nhanh với 60% xương hàm được hình thành trong vòng 2 tuần.

Trụ Implant Tekka

Trụ Implant Tekka với thiết kế ren thông minh trên thân trụ
Trụ Implant Tekka với thiết kế ren thông minh trên thân trụ

Đây là một sản phẩm của tập đoàn Global D, Pháp, một tập đoàn chuyên phát triển, sản xuất trụ Implant cũng như những vật liệu cấy ghép nha khoa khác. Hiện nay, dòng trụ Implant Tekka và các vật liệu nha khoa khác của hãng này đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 26 quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Trụ Implant Tekka được sản xuất bằng Titanium cấp độ 5 (Ti6Al4V + AS) với thiết kế nửa thân trên là hình trụ, ren kép và nửa thân dưới có ren đơn, chóp trụ Implant bo tròn. Không chứa thành phần độc hại, không gây kích ứng và không bị oxy hóa khi ở trong khoang miệng.

Góc kết nối giữa trụ Implant Tekka và vít Abutment rất nhỏ giúp độ sát khít giữa chân răng giả và trụ phục hình tăng lên, từ đó hạn chế vi khuẩn xâm nhập, giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Thiết kế khoa học và chất liệu tốt giúp khả năng tích hợp xương của trụ rất cao, mô xương dễ dàng bao phủ cả 6 mặt của trụ, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, phòng tránh hiệu quả biến chứng tiêu xương, thích hợp với khu vực xương xốp và hạn chế phẫu thuật ghép xương.

Trụ Implant Dentium

Thiết kế tinh xảo của trụ Implant Dentium
Thiết kế tinh xảo của trụ Implant Dentium

Implant Dentium của Hàn Quốc là sản phẩm Implant nha khoa chất lượng cao với chi phí bình dân mà bạn có thể cân nhắc khi trồng răng Implant tức thì. Sản phẩm này đã vượt qua vòng kiểm định khắt khe của ISO, FDA, CE,… trước khi cung cấp ra thị trường.

Trụ Implant Dentium Hàn Quốc có thiết kế 10 vòng xoắn, bước ren lớn trên thân trụ và xử lý bề mặt bằng công nghệ phun cát nhám giúp tăng độ chắc chắn, ổn định của trụ khi ở trong xương hàm.

Với dòng trụ này, bác sĩ sẽ cấy ghép dưới nướu 3mm, chiếc răng sau khi phục hình sẽ tự nhiên y như răng thật vì được nướu bao quanh, ôm sát.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Quy trình thực hiện phương pháp trồng Implant tức thì

Tại Trung tâm Implant Việt Nam, quy trình thực hiện phương pháp trồng Implant tức thì sẽ diễn ra theo các bước sau:

Bước 1: Khám răng miệng tổng quát và tư vấn khách hàng

Trước tiên, bác sĩ sẽ quan sát, thăm khám răng miệng cho khách hàng, đồng thời thu thập các thông tin cụ thể về tiền sử bệnh lý, các loại thuốc mà khách hàng đang sử dụng.

Bước 2: Chụp phim X-quang

Chụp X – quang Cone Beam CT 3D tại Trung tâm Implant Việt Nam
Chụp X – quang Cone Beam CT 3D tại Trung tâm Implant Việt Nam

Tiếp theo, bác sĩ sẽ chỉ định khách hàng chụp X – quang Cone Beam CT 3D và X – quang toàn hàm Panorex.

Kết quả phim chụp sẽ hiển thị hình ảnh 3D của xương hàm, giúp bác sĩ đánh giá chính xác số lượng và chất lượng xương, từ đó xác định vị trí cấy ghép Implant lý tưởng. Đồng thời, việc này còn giúp bác sĩ tính toán chiều dài, kích thước, độ rộng và độ sâu của xương hàm có thích hợp để đặt Implant hay không và đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, độ chính xác và mức an toàn trong quá trình phẫu thuật cũng được gia tăng, tránh rủi ro cấy ghép chân răng nhân tạo không đúng hướng và rút ngắn thời gian phục hình.

Bước 3: Phân tích kết quả hình ảnh và phản hồi với khách hàng

Sau khi phân tích kết quả hình ảnh trên phim chụp cùng với các biểu hiện lâm sàng, bác sĩ sẽ phản hồi lại kết quả với từng khách hàng. Các trường hợp thường xảy ra bao gồm:

 • Nướu dày và thể tích xương đủ: Nướu dày và đủ xương là những điều kiện cần thiết để tiến hành cấy ghép răng Implant tức thì sau khi nhổ răng.
 • Nướu mỏng và thiếu xương: Trường hợp không có đủ nướu và xương thì khách hàng cần ghép thêm hai loại mô này sao cho độ dày nướu tối thiểu đạt 1,1mm và xương bao quanh Implant đủ 2mm.

Bước 4: Lấy dấu răng

Lấy dấu răng để phục vụ việc chế tác răng sứ trên Implant
Lấy dấu răng để phục vụ việc chế tác răng sứ trên Implant

Sau khi đã nắm rõ tình trạng răng miệng và xương hàm, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu răng, phân tích, giả định vị trí đặt trụ Implant và lên phương án cấy chân răng nhân tạo vào vị trí phù hợp đối với từng khách hàng trên phần mềm chuyên dụng.

Bước 5: Lập kế hoạch điều trị cụ thể

Ở bước này, bác sĩ sẽ tư vấn và thống nhất với khách hàng về phương pháp cấy ghép Implant, loại trụ Implant sử dụng sao cho thích hợp với tình trạng răng miệng, xương hàm cũng như điều kiện về thời gian, kinh tế của khách hàng. Đồng thời giải thích rõ cho khách hàng những điều mà họ còn băn khoăn.

Bước 6: Nhổ bỏ răng hư hỏng

Chiếc răng cần nhổ sẽ được làm lỏng lẻo, lung lay bằng dụng cụ chuyên dụng trong nha khoa. Tiếp theo, bác sĩ sẽ khéo léo lấy răng ra ngoài để không gây vỡ hay nứt xương ổ răng.

Bước 7: Tiến hành trồng răng Implant tức thì

Trước khi phẫu thuật:

 • Làm sạch răng miệng, loại bỏ mảng bám, chữa trị viêm nha chu nếu có.
 • Súc miệng bằng dung dịch chứa chất sát khuẩn chlohexidine.
 • Uống thuốc kháng sinh dự phòng.

Trong khi phẫu thuật:

 • Gây tê cục bộ hoặc gây mê.
 • Thực hiện bóc tách nướu, khoan tạo lỗ trên xương hàm và đặt chân răng giả vào.
 • Gắn răng tạm để bảo đảm tính thẩm mỹ trong thời gian chờ chế tác răng sứ.

Sau phẫu thuật:

 • Tiếp tục súc miệng bằng dung dịch nước súc miệng có thành phần chlohexidine.
 • Tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ.
 • Ăn thức ăn mềm trong thời gian đầu sau cấy ghép để trụ Implant ổn định và chắc chắn.
Các bác sĩ tại Trung tâm Implant Việt Nam tiến hành đặt trụ Implant với sự trợ giúp của công nghệ định vị
Các bác sĩ tại Trung tâm Implant Việt Nam tiến hành đặt trụ Implant với sự trợ giúp của công nghệ định vị

Bước 8: Sản xuất răng sứ

Kỹ thuật viên tại Labo sẽ chế tác răng sứ dựa trên dấu hàm và dữ lieuj đã thu thập được trước đó. Trung tâm Implant Việt Nam ứng dụng công nghệ chế tác răng sứ hiện đại CAD/CAM giúp quá trình sản xuất răng sứ đạt độ chính xác gần như tuyệt đối. Răng sứ sau khi hoàn thiện có hình dáng, màu sắc, đường nét, kích cỡ răng sứ đều giống như răng tự nhiên, hài hòa với các răng khác trên cung hàm và đảm bảo tốt khả năng nhai cắn thức ăn.

Bước 9: Phục hình răng sứ trên Implant

Khi đã hoàn tất việc chế tác, bác sĩ sẽ gắn cố định răng sứ lên Implant cho khách hàng và kiểm tra độ sát khít, sự cân bằng khớp cắn, tránh tình trạng kênh hở, cộm vướng gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 10: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám định kì

Kết thúc quy trình cấy ghép Implant tức thì, bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng khoa học và hẹn lịch tái khám định kì nhằm theo dõi, kiểm soát tốt sức khỏe răng miệng, đồng thời xử lý sớm nếu có vấn đề phát sinh.

Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám định kì sau phục hình
Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám định kì sau phục hình

Bảng giá dịch vụ trồng răng Implant tức thì

Chi phí cấy ghép Implant tức thì sẽ bao gồm giá dịch vụ nhổ răng và giá cấy ghép răng Implant.

Với dịch vụ nhổ răng, mức giá sẽ khác nhau tùy vào vị trí răng cần nhổ, tình trạng răng của bạn cũng như số lượng răng đã bị hư hỏng cần loại bỏ. Vậy nên chi phí cụ thể trong từng trường hợp sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cụ thể dưới đây để biết thêm chi tiết:

Bảng giá Implant

Còn chi phí cho dịch vụ trồng răng Implant thì sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại trụ Implant, chất liệu răng sứ và Abutment mà bạn chọn sử dụng. Trụ Implant càng cao cấp, có độ bền, tính ổn định càng cao, khả năng tích hợp xương càng nhanh chóng thì mức giá càng mắc. Bên cạnh đó, số lượng răng cần cấy ghép cũng sẽ tác động tới tổng chi phí bạn cần trả.

Ngoài ra, mỗi đơn vị thực hiện sẽ có một bảng giá khác nhau tùy theo công nghệ cấy ghép sử dụng, tay nghề của y bác sĩ, chất lượng dịch vụ tại nha khoa,… mặc dù mức chênh lệch này không quá lớn. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn nếu thấy giá dịch vụ của cơ sở rẻ bất thường để tránh tình trạng sử dụng nhầm Implant kém chất lượng, bác sĩ thực hiện tay nghề kém, yếu tố vô trùng tại nha khoa không đảm bảo,… dẫn đến phục hình thất bại và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.

Sau đây là bảng giá trồng răng Implant cập nhật mới nhất tại Trung tâm Implant Việt Nam, mời các bạn cùng tham khảo:

Cảm nhận của khách hàng sau khi trồng Implant tức thì tại Trung tâm Implant Việt Nam

Cô P.T.P.H (khách hàng tại Trung tâm Implant Việt Nam) sau khi được Ts.Bs Võ Văn Nhân (Giám đốc Trung tâm Implant Việt Nam) thăm khám và cấy ghép răng Implant đã chia sẻ rằng: Khi đến đây, cô được các cháu tiếp tân tiếp đãi rất nhiệt tình, vui vẻ, rồi lên gặp bác sĩ Nhân, bác sĩ chỉ dẫn rất tận tình nên mình rất vững tâm. Sau khi trồng Implant về không bị sưng, không bị đau gì hết, rất là tốt. Bây giờ mình có hàm răng đẹp, mình tự tin cười tươi với bạn bè. Ăn nhai cũng rất ngon, ngày đầu răng mới còn hơi ngại ngại nhưng mà bây giờ ăn rất thoải mái. Cô rất hài lòng với kết quả và chất lượng dịch vụ tại đây. Cô còn nghĩ trong đầu là sau này có bạn bè, người thân muốn làm răng thì nhất định mình sẽ giới thiệu về cho bác sĩ Nhân.

Hình ảnh khách hàng P.T.P.H sau khi điều trị tại Trung tâm Implant Việt Nam
Hình ảnh khách hàng P.T.P.H sau khi điều trị tại Trung tâm Implant Việt Nam

Ở trường hợp của anh N.V.T – khách hàng đã thực hiện làm răng Implant từ khi Trung tâm Implant Việt Nam mới đi vào hoạt động. Trong cuộc hội ngộ sau 25 năm, anh N.V.T chia sẻ: Răng lúc đó yếu lắm mà mình tìm được Nhân, hôm trước là thấy báo đăng nên mình tin cậy nhưng ấn tượng lớn nhất là sáng hôm sau mình đi họp ở Singapore mà 11h đêm hôm trước mình mới gắn răng, nếu mà không được thì sao? Lúc này mình cũng rối, hôm sau bay rồi nên mình lo lắm dặn bác sĩ Nhân làm cho kỹ. Lúc gắn vào một cái là mình thấy êm liền, không phải chỉnh gì hết, cảm giác đã. Hai mươi mấy năm gặp lại, tới bây giờ thành công như thế này mình rất vui, bao nhiêu bạn bè là mình cứ giới thiệu tới đây.

Liên hệ

Rất nhiều khách hàng khác cũng đã tin tưởng lựa chọn và có được hàm răng đẹp sau khi phục hình tại Trung tâm Implant Việt Nam
Rất nhiều khách hàng khác cũng đã tin tưởng lựa chọn và có được hàm răng đẹp sau khi phục hình tại Trung tâm Implant Việt Nam

Sau khi tham khảo các thông tin trong bài viết trên, hy vọng bạn đọc đã có nhiều kiến thức bổ ích và hiểu hơn về phương pháp trồng răng Implant tức thì. Đây là kỹ thuật phục hình đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn nhờ nhiều ưu điểm nổi trội.

Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng phù hợp để thực hiện. Để nắm rõ tình trạng răng miệng của mình cũng như biết chính xác bản thân có phù hợp để cấy ghép răng Implant tức thì hay không, bạn hãy ghé qua Trung tâm Implant Việt Nam để được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn miễn phí nhé.


Bài viết liên quan