Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Sự khác biệt trồng răng Implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp


Trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp đều là những biện pháp phục hình răng mất được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ nêu rõ khái niệm, các ưu nhược điểm của cả 3 phương pháp để bạn hiểu rõ và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.
Sự khác biệt trồng răng Implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp

Hiện nay có 3 phương pháp phục hình răng mất được ứng dụng phổ biến là trồng răng Implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Mỗi kỹ thuật lại có những đặc điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu và tình trạng của từng người. Trong các kỹ thuật này, trồng răng Implant được đánh giá là phương pháp tối ưu và toàn diện nhất nhờ nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được các nhược điểm của các biện pháp phục hình truyền thống.

Răng Implant là kỹ thuật duy nhất tái tạo được cả chân răng và thân răng nên không những đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ, khả năng ăn nhai, độ cảm biến thức ăn tốt mà chiếc răng mới này còn giúp người sử dụng ngăn chặn các biến chứng phức tạp do mất răng gây ra như tiêu xương hàm, tụt nướu răng, lão hóa, biến dạng mặt,…

Khái niệm và đặc điểm

Trồng răng Implant, cầu răng sứ hay hàm tháo lắp đều là các biện pháp khôi phục răng mất được khá nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay. Mỗi kỹ thuật lại có những đặc điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu và tình trạng của từng người. Trước tiên, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về khái niệm và đặc điểm của từng phương pháp này nhé.

Trồng răng Implant là gì? Đặc điểm của cấy ghép Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng hiện đại nhất, được nghiên cứu và phát triển bởi bác sĩ nha khoa người Thụy Điển. Cho đến nay, kỹ thuật đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới để điều trị cho hầu hết các trường hợp mất răng, thiếu răng bẩm sinh.

Cấu tạo của một chiếc răng Implant hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 bộ phận là trụ Implant, vít Abutment và răng sứ. Trong đó, trụ Implant chế tác từ titanium có độ lành tính cao sẽ được đặt trực tiếp vào trong xương hàm. Sau một thời gian, khả năng tích hợp xương sẽ giúp trụ đứng vững trong xương hàm và đảm nhận các chức năng của chân răng đã mất. Lúc này, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên Implant thông qua vít Abutment để hoàn thiện chiếc răng mới.

Phục hình răng mất bằng kỹ thuật trồng răng Implant
Phục hình răng mất bằng kỹ thuật trồng răng Implant

Hiện nay, cấy ghép răng Implant là biện pháp duy nhất giúp hồi sinh răng mất với cả chân răng và thân răng. Điều này giúp khách hàng tránh được các biến chứng nguy hiểm do mất răng gây nên, kể cả tiêu xương hàm – điều mà các phương pháp phục hình răng truyền thống không thể làm được.

Cầu răng sứ là gì? Đặc điểm của cầu răng sứ

Cầu răng sứ là giải pháp khôi phục một hoặc nhiều răng đã mất đực ứng dụng khá rộng rãi. Kỹ thuật bắc cầu răng sứ được thực hiện dựa vào cơ chế dùng 2 chiếc răng ở 2 bên răng đã mất làm điểm tựa nhằm nâng đỡ một cầu răng bằng sứ bên trên.

Một cầu răng sứ có thể chứa từ 2 hoặc 3, 4 mão răng sứ gắn liền với nhau. Các mão răng này có màu sắc tự nhiên, hình dáng tương đồng với răng thật nên đảm bảo được tính thẩm mỹ tốt cho cả hàm răng và gương mặt.

Phục hình răng mất bằng kỹ thuật cầu răng sứ
Phục hình răng mất bằng kỹ thuật cầu răng sứ

Bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng sứ không kim loại khi làm cầu răng:

  • Răng sứ kim loại: Là sản phẩm chế tác từ hợp kim Niken – Crom, Crom – Coban hoặc một số kim loại quý. Dòng răng sứ này có khả năng chịu lực và độ cứng cao, người sử dụng có thể thoải mái ăn nhai như răng thật. Mặc dù vậy, hiệu quả và tuổi thọ của chúng lại không cao.
  • Răng toàn sứ: Đây là dòng răng sứ sản xuất hoàn toàn từ sứ nguyên chất, không chứa kim loại, đem đến hiệu quả cao về cả độ bền chắc và tính thẩm mỹ. Chính bởi những ưu điểm này mà giá thành của răng toàn sứ sẽ cao hơn so với răng sứ kim loại.

Biện pháp bắc cầu răng sứ có thể áp dụng với nhiều trường hợp mất răng, bao gồm:

  • Trường hợp mất 1 đến 3 răng liền kề hoặc mất các răng xen kẽ nhau.
  • Trường hợp mất răng và các răng còn lại đủ vững chắc để làm trụ nâng đỡ cầu răng.
  • Trường hợp mất răng nhưng xương hàm không đủ sức khỏe để trồng răng Implant.

Hàm tháo lắp là gì? Đặc điểm của hàm tháo lắp

Phục hình răng mất bằng hàm giả tháo lắp
Phục hình răng mất bằng hàm giả tháo lắp

Hàm tháo lắp là biện pháp thay thế nhiều răng đã mất hoặc toàn bộ hàm răng bằng những chiếc răng giả mà người dùng có thể tháo ra và lắp vào một cách dễ dàng ngay tại nhà. Vì cấu trúc hàm giả tách rời với khuôn hàm thật nên biện pháp này thường được áp dụng với nhóm khách hàng cao tuổi.

Cấu tạo của hàm giả tháo lắp sẽ bao gồm 2 phần: Răng giả và khung răng. Khung răng thường được làm từ chất liệu dựa nha khoa dẻo hoặc kim loại và có kích thước vừa khít với cung hàm để tạo hình và nâng đỡ răng giả.

Răng giả có thể được sản xuất bằng nhựa hoặc sứ, gắn cố định trên khung răng để phục hình những chiếc răng bị mất.

Đăng ký ngay

Ưu nhược điểm của trồng răng Implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp

Trước khi thực hiện bất cứ phương pháp điều trị nào, bạn cũng cần tìm hiểu rõ về ưu điểm, nhược điểm để biết đâu là kỹ thuật phù hợp với bản thân và đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là các thông tin về ưu nhược điểm của 3 phương pháp phục hình răng hiện nay là trồng răng Implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp, bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về từng biện pháp.

1. Ưu nhược điểm của phương pháp trồng răng Implant

1.1. Ưu điểm

Phục hình răng toàn diện

Cấy ghép răng Implant có thể giúp bạn khôi phục lại chiếc răng đã mất một cách toàn diện dù nguyên nhân gây mất răng là do sâu răng, tai nạn hay chỉnh nha thẩm mỹ. Răng Implant có cấu trúc hoàn chỉnh như răng thật, độ bền cao và thẩm mỹ toàn diện.

Răng Implant giúp khôi phục toàn diện răng đã mất nhờ cấu trúc tương tự răng thật
Răng Implant giúp khôi phục toàn diện răng đã mất nhờ cấu trúc tương tự răng thật
Phòng tránh hiệu quả biến chứng tiêu xương, tụt lợi

Mất răng lâu năm sẽ dẫn đến hiện tượng vùng xương hàm tại vị trí không có chân răng bị tiêu dần, tác động lớn tới sức khỏe răng miệng. Nhờ khả năng tái sinh chân răng đã mất nên trồng răng Implant có thể truyền tải lực ăn nhai đến và kích thích xương hàm, từ đó ngăn chặn được biến chứng tiêu xương. Cho đến hiện tại, đây cũng là phương pháp phục hình duy nhất có thể làm được điều này.

Tuổi thọ lâu dài, khả năng nhai tốt

Implant sau khi cấy ghép sẽ tích hợp với xương hàm và trở thành một phần của cơ thể, độ bền chắc rất tốt, đảm nhận chức năng ăn nhai tương tự như răng thật. Nếu có chế độ chăm sóc phù hợp, răng Implant có thể duy trì tuổi thọ vĩnh viễn do chất liệu làm trụ có đặc tính sinh học rất tốt và lành tính với cơ thể. Sử dụng răng Implant, bạn sẽ có cảm giác ăn nhai như răng tự nhiên, hơn nữa răng Implant còn sáng đẹp và bền chắc lâu dài hơn.

Không ảnh hưởng tới các răng khác
Quá trình cấy ghép Implant không gây ảnh hưởng đến răng khác
Quá trình cấy ghép Implant không gây ảnh hưởng đến răng khác

Trồng răng Implant chỉ tập trung tại khoảng trống mất răng, không tác động đến các răng khác, không xâm lấn răng thật nên có thể bảo tồn nguyên vẹn những chiếc răng thật còn lại trên cung hàm.

1.2. Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời mà răng Implant mang lại, kỹ thuật này cũng có một vài nhược điểm như:

Không phù hợp với người dưới 18 tuổi

Người chưa đủ 18 tuổi không nên trồng răng Implant vì xương hàm ở độ tuổi này chưa phát triển ổn định và hoàn toàn. Nếu tiến hành có thể khiến chân răng giả không vững chắc hoặc bị vùi do sự tăng trưởng của xương hàm.

Chi phí thực hiện tương đối cao

So với các biện pháp phục hình hiện nay thì trồng răng Implant có giá thành cao nhất. Bởi hiện nay tại Việt Nam chưa có đơn vị nào sản xuất trụ Implant, vật liệu cấy ghép này cần nhập khẩu từ nước ngoài. Trụ Implant cũng được chế tác từ chất liệu quý hiếm bằng công nghệ hiện đại nên giá thành sẽ tương đối cao.

Thời gian điều trị khá dài
Một ca cấy ghép Implant sẽ cần từ 3 đến 6 tháng để hoàn thiện
Một ca cấy ghép Implant sẽ cần từ 3 đến 6 tháng để hoàn thiện

Tùy tình trạng của mỗi người mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Trung bình, một ca trồng răng Implant cần từ 3 đến 6 tháng, đây là khoảng thời gian để trụ Implant tích hợp chắc chắn với xương hàm. Đối với những tình huống mất răng phức tạp hoặc cần ghép xương, điều trị bệnh lý răng miệng trước khi cấy Implant thì thời gian điều trị có thể kéo dài hơn.

2. Ưu nhược điểm của cầu răng sứ

2.1. Ưu điểm

Đảm bảo chức năng ăn nhai

Cầu răng sứ có thể giúp khách hàng ăn nhai bình thường trở lại nhờ khả năng chịu lực và độ bền chắc của mão sứ. Kỹ thuật này cũng cải thiện được khả năng phát âm bằng việc lấp đầy khoảng trống trên cung hàm, mang đến sự thay đổi cách tạo âm và vị trí của lưỡi trong miệng.

Quy trình điều trị đơn giản

Kỹ thuật làm cầu răng tương đối đơn giản, không mất nhiều thời gian của khách hàng. Sau khi phục hình, bạn cũng không phải nghỉ dưỡng quá lâu, có thể làm việc, sinh hoạt như bình thường và chỉ cần ăn thức ăn mềm trong một vài ngày đầu.

Cải thiện thẩm mỹ
Cầu răng sứ có thể khôi phục lại thân răng đã mất
Cầu răng sứ có thể khôi phục lại thân răng đã mất

Cầu răng sứ có thể khôi phục thân răng, bù đắp khoảng trống xuất hiện do mất răng. Đặc biệt, các mão sứ có màu sắc, hình dáng tương đồng với răng tự nhiên nên khi người khác nhìn vào sẽ không phân biệt được đó là răng giả. Điều này giúp người sử dụng cảm thấy tự tin hơn.

Dễ chăm sóc

Nhiều khách hàng cũng lựa chọn làm cầu răng bởi chúng dễ vệ sinh và chăm sóc. Khách hàng chỉ cần một thời gian ngắn là đã có thể làm quen với cầu răng, về sau gần như sẽ không có cảm giác gì khác thường nữa. Trong thời gian sử dụng cầu răng, khách hàng có thể dễ dàng làm sạch chúng bằng bàn chải, nước súc miệng,… như đối với răng bình thường.

2.2. Nhược điểm

Để đưa ra quyết định một cách chính xác nhất, bạn cần nắm được những điểm trừ dưới đây của phương pháp bắc cầu răng sứ:

Hạn chế đối tượng thực hiện

Làm cầu răng sứ chỉ phù hợp với những người có răng bên cạnh răng mất khỏe mạnh và không mắc bất cứ bệnh lý nào liên quan đến răng miệng. Những răng kế cận răng mất phải thật chắc khỏe thì mới đủ sức làm trụ nâng đỡ và chịu lực tác động từ quá trình ăn nhai.

Cầu răng sứ không phù hợp với những người mất răng toàn hàm
Cầu răng sứ không phù hợp với những người mất răng toàn hàm

Ngoài ra, bắc cầu răng sứ chỉ phù hợp với những người mất 1 hoặc vài răng chứ không thể áp dụng được cho người mất răng toàn hàm bởi nguyên lý của quá trình này là dựa vào răng thật còn lại để làm điểm tựa cho các răng đã mất.

Tăng nguy cơ mất thêm răng

Khi làm cầu răng sứ, bạn buộc phải mài bớt 2 răng thật ở bên cạnh. Điều này khiến răng bị mất đi lớp men bảo vệ phía ngoài, dễ bị sâu, viêm nhiễm, từ đó nguy cơ mất thêm răng sẽ tăng lên.

Không ngăn chặn được biến chứng tiêu xương

Dù là kỹ thuật phục hình cố định nhưng việc làm cầu răng vẫn không tái tạo được chân răng. Vì vậy sau một thời gian sử dụng cầu răng sứ, bạn vẫn sẽ gặp phải tình trạng tiêu xương, thưa răng, xô lệch hàm,…

Nếu xương bị tiêu quá nhiều có thể khiến cầu răng bị hở gây mất thẩm mỹ. Thậm chí, cầu răng có thể bị gãy, răng thật bị nghiêng về phía khoảng trống mất răng làm lệch khớp cắn và đau khi ăn uống.

Cầu răng sứ không ngăn chặn được biến chứng tiêu xương
Cầu răng sứ không ngăn chặn được biến chứng tiêu xương
Tuổi thọ không cao

Cầu răng có thể giúp khách hàng ăn nhai là nhờ vào điểm tựa từ các răng thật bên cạnh vị trí mất răng. Sau một thời gian ăn nhai, các răng thật đã bị mài sẽ yếu dần đi và dễ hư hỏng do lực ăn nhai lớn.

Trung bình, một cầu răng sứ sẽ có tuổi thọ từ 7 đến 10 năm nếu tình trạng răng miệng của khách hàng tốt và có biện pháp chăm sóc phù hợp.

3. Ưu nhược điểm của hàm tháo lắp

3.1. Ưu điểm

Hàm giả tháo lắp mặc dù đã ra đời từ lâu nhưng đến nay vẫn là sự lựa chọn của không ít đối tượng khách hàng nhờ các ưu điểm như:

Tiết kiệm chi phí

So với các biện pháp phục hình tân tiến hơn thì chi phí làm hàm giả tháo lắp tương đối rẻ vì nguyên vật liệu dễ tìm và kỹ thuật thực hiện đơn giản.

An toàn với cơ thể

Răng giả tháo lắp được chế tác từ các vật liệu thông dụng trong nha khoa như nhựa dẻo, kim loại, sứ có độ lành tính cao, không gây kích ứng với môi hay răng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Thẩm mỹ tốt
Tính thẩm mỹ của hàm tháo lắp tương đối tốt
Tính thẩm mỹ của hàm tháo lắp tương đối tốt

Răng giả và khung răng đều có màu sắc giống như thật nên tính thẩm mỹ được đảm bảo khá tốt. Nhất là đối với người già bị mất nhiều răng hoặc bị móm thì việc dùng hàm giả tháo lắp không những cải thiện được vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn nâng cao khả năng phát âm, giúp họ giao tiếp thuận lợi và dễ dàng hơn.

Dễ làm sạch, vệ sinh

Nhờ đặc điểm tháo lắp dễ dàng bất cứ lúc nào nên người dùng hoàn toàn có thể chủ động vệ sinh răng sau khi ăn uống.

3.2. Nhược điểm

Ngoài những ưu điểm nêu trên, răng giả tháo lắp vẫn còn tồn tại những nhược điểm cần xem xét trước khi lựa chọn sử dụng như:

Khả năng ăn nhai có phần hạn chế

Răng giả tháo lắp chỉ chịu được lực tác động ở mức độ tương đối. Bởi vậy, trong khẩu phần ăn hàng ngày bạn cần hạn chế thực phẩm dai, dẻo và cứng. Trong một số trường hợp, thức ăn không được nhai nghiền kỹ còn gây ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa.

Bất tiện khi sử dụng
Sử dụng hàm tháo lắp đôi khi sẽ gây bất tiện
Sử dụng hàm tháo lắp đôi khi sẽ gây bất tiện

Sau một thời gian sử dụng, hàm giả sẽ bị giãn rộng, lỏng lẻo, gây cảm giác vướng víu và khó chịu, thậm chí nhiều người còn bị sưng nướu và hôi miệng.

Không ngăn chặn được các biến chứng do mất răng gây nên

Trong quá trình ăn uống, khung hàm của bạn sẽ chịu tác động của lực nhai thông qua hàm giả, điều này có thể khiến nướu răng bị đau. Bên cạnh đó, biện pháp này cũng không thể ngăn chặn được các biến chứng do mất răng như tiêu xương hàm, tụt lợi, hóp má, lão hóa mặt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ.

Tuổi thọ ngắn

Tuổi thọ của hàm giả tháo lắp không được cao. Thường thì sau khoảng 3 đến 5 năm từ khi mất răng, xương hàm sẽ xuất hiện tình trạng tự tiêu hủy khiến hàm giả bị lệch, không thể bám chắc vào nướu, gây lệch khớp cắn, buộc người sử dụng phải thay hàm mới.

Xem thêm: Lưu ý mất răng số 4 có nguy hiểm không? Và giải pháp điều trị an toàn

Vì sao nên chọn Nha Khoa Nhân Tâm làm cơ sở trồng răng?

Nhờ đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia Răng – Hàm – Mặt hàng đầu tại Việt Nam, hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ điều trị tân tiến, Nha khoa Nhân Tâm đã trở thành sự lựa chọn của hàng triệu khách hàng có nhu cầu phục hình răng mất.

Nha khoa Nhân Tâm – sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng có nhu cầu phục hình răng mất
Nha khoa Nhân Tâm – sự lựa chọn ưu tiên của hàng triệu khách hàng có nhu cầu phục hình răng mất

Với sứ mệnh “Vì nụ cười đẹp tự tin – hàm răng chắc khỏe giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc và thành công”, tất cả các dịch vụ của Nha khoa Nhân Tâm đều được đảm bảo về chất lượng, đem lại hiệu quả cao và mang đến cho khách hàng cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất khi khám chữa bệnh.

Tuân thủ chặt chẽ quy định vô trùng

Nha khoa Nhân Tâm xây dựng hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật vô trùng nghiêm ngặt, có máy hấp khử khuẩn dụng cụ, phòng khử trùng riêng biệt và hệ thống khử khuẩn không khí.

Khi thăm khám và điều trị tại Nhân Tâm, mỗi khách hàng sẽ được dùng một bộ dụng cụ riêng biệt, đã được tiệt trùng trước đó, khử khuẩn trước đó. Các bác sĩ, y tá khi thực hiện phục hình răng, đặc biệt là trồng răng Implant, cũng tuân thủ quy định về trang phục bảo hộ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm của Nha khoa Nhân Tâm
Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có nhiều năm kinh nghiệm của Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, thường xuyên học tập, nâng cao tay nghề, cập nhật các phương pháp điều trị tân tiến.

Bên cạnh trình độ chuyên môn, tay nghề thì sự tâm huyết, tận tình cũng là một điểm cộng giúp các bác sĩ tại Nhân Tâm được khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Hệ thống thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài

Nha khoa Nhân Tâm là cơ sở tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào quá trình phục hình răng. Một số công nghệ nổi bật có thể kể đến như hệ thống máy chụp X-Quang CT Cone Beam 3D giúp đánh giá tình trạng, thể tích, mật độ xương hàm, cấu trúc giải phẫu trong xương, công nghệ định vị X – Guide giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác lên gấp 11 lần, hệ thống chế tác răng sứ CAD/CAM, hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan,….

Hệ thống máy chụp X-Quang 3D CT Cone Beam
Hệ thống máy chụp X-Quang 3D CT Cone Beam

Toàn bộ các trang thiết bị y tế của Nhân Tâm đều đã được chứng nhận đạt chuẩn và cấp phép sử dụng bở Bộ Y tế. Nhân Tâm cũng cập nhật, cải tiến thường xuyên hệ thống máy móc này để đem lại hiệu quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Chi phí rõ ràng, minh bạch cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Bảng giá tại Nha khoa Nhân Tâm luôn được công khai minh bạch, rõ ràng. Tùy theo mong muốn và tình trạng răng của khách hàng mà các bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn, chỉ định phù hợp.

Trước khi bước vào quy trình phục hình răng, khách hàng sẽ được thông báo về chi phí dịch vụ, chế độ bảo hành và bác sĩ chỉ tiến hành điều trị khi có sự đồng ý của khách hàng.

Ngoài ra, Nhân Tâm còn có chương trình trả góp lãi suất 0% cùng nhiều ưu đãi lớn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ chất lượng cao, giảm đi gánh nặng về chi phí và an tâm điều trị.

Chương trình trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Nhân Tâm
Chương trình trả góp lãi suất 0% tại Nha khoa Nhân Tâm

Mất răng là vấn đề nghiêm trọng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn kéo theo nhiều biến chứng về sức khỏe răng miệng và sức khỏe tổng thể. Do đó, bạn không nên chủ quan và cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn phương pháp cũng như cơ sở nha khoa thực hiện.

Để biết rõ tình trạng răng miệng của mình nên trồng răng Implant, cầu răng sứ hay dùng hàm tháo lắp, bạn hãy đến ngay Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại đây sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn miễn phí.

Liên hệ


Bài viết liên quan