Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Kinh nghiệm chọn trụ trồng răng Implant loại nào tốt nhất?


Các thương hiệu Implant trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Mỗi loại trụ lại có những đặc điểm riêng với mức giá khác nhau. Từ các dòng trụ chi phí bình dân của Hàn Quốc đến các sản phẩm cao cấp hơn của Pháp, Mỹ,… Vậy các dòng trụ này có đặc điểm gì nổi bật, giống và khác nhau thế nào? Nên trồng răng Implant loại nào tốt nhất? Dựa vào đâu để chọn được trụ Implant phù hợp?
Kinh nghiệm chọn trụ trồng răng Implant loại nào tốt nhất?

Trụ Implant là các thiết bị nha khoa có hình trụ được chế tác từ vật liệu an toàn, lành tính với cơ thể, phổ biến nhất hiện nay là Titanium. Trụ Implant được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là trụ răng và khớp nối Abutment, đảm nhận chức năng nâng đỡ mão sứ, tạo lực nhai cắn và kích thích xương hàm, ngăn chặn biến chứng tiêu xương do mất răng lâu năm gây ra.

Để biết răng Implant loại nào tốt, phù hợp với bản thân, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha khoa vì hiện nay các thương hiệu Implant trên thị trường rất đa dạng, từ các dòng trụ chi phí bình dân như Dentium, Osstem của Hàn Quốc đến các sản phẩm cao cấp hơn như Nobel Biocare (Mỹ) hay Tekka (Pháp),… Khi quyết định nên trồng răng Implant loại nào, bạn cần dựa trên tiêu chí về chi phí, kích cỡ, khả năng tích hợp xương, độ cứng chắc, khả năng chịu lực,…

Tổng quan về trụ Implant

Trụ Implant là gì?

Trụ Implant là các thiết bị nha khoa có hình trụ được chế tác từ Titanium hoặc Zirconia.

Titanium là vật liệu đã được sử dụng rất lâu đời, từ những ngày đầu tiên Implant được tạo ra vào năm 1950, còn chất liệu Zirconia thì mới được ứng dụng trong những năm gần đây.

Tuy Zirconia cũng sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội như không có kim loại, độ bền chắc cao, an toàn với mô nướu nhưng cho đến hiện tại thì Titanium vẫn là dòng vật liệu được các chuyên gia đánh giá tốt hơn cả.

Thông thường, đường kính của một trụ Implant tiêu chuẩn sẽ có độ lớn từ 3,4 đến 5,8 mm.

Cấu tạo của trụ Implant

Trụ Implant được cấu tạo từ 2 bộ phận chính là trụ răng và khớp nối Abutment.

Cấu tạo của trụ Implant
Cấu tạo của trụ Implant

Trụ răng có thiết kế hình trụ tròn với các vòng xoắn ốc xung quanh. Thân trụ được chế tác từ chất liệu đặc biệt, nên có thể tích hợp với xương hàm, đem đến cảm giác như răng tự nhiên, hạn chế tiêu xương. Mỗi trụ thường có chiều dài tối thiểu là 3mmm, kích thước đa dạng khác nhau.

Abutment là khớp nối, liên kết trụ răng và thân răng sứ để tạo nên chiếc răng mới hoàn chỉnh.

Chức năng, vai trò của trụ Implant trong nha khoa

Trụ Implant được sử dụng trong nha khoa với mục đích chủ yếu là thay thế chân răng thật đã mất. Phần trụ răng sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm và đảm nhận chức năng nâng đỡ thân răng sứ/hàm giả bên trên, tạo lực tạo lực nhai cắn, giúp khách hàng thoải mái ăn uống và kích thích sự phát triển của xương hàm, ngăn chặn biến chứng tiêu xương do mất răng lâu năm.

Vít Abutment có vai trò kết nối trụ răng bên dưới và thân răng sứ bên trên để tạo nên chiếc răng mới hoàn chỉnh. Không chỉ kết nối 2 phần của răng Implant với nhau, bộ phận này còn giúp bạn thay thế thân răng sứ bên trên một cách dễ dàng mà không cần tác động nhiều đến trụ răng bên dưới.

Trong nha khoa trụ Implant có chức năng thay thế chân răng đã mất
Trong nha khoa trụ Implant có chức năng thay thế chân răng đã mất

Những tiêu chí lựa chọn loại Implant phù hợp

Trong phương pháp cấy ghép răng Implant, trụ Implant đóng vai trò là chân răng, có khả năng tích hợp chắc chắn với xương hàm. Việc chọn lựa trụ Implant phù hợp sẽ giúp việc tích hợp diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, rút ngắn thời gian và tăng hiệu quả điều trị. Lựa chọn trụ Implant tốt là điều không thể bỏ qua vì chúng sẽ quyết định đến tuổi thọ và chất lượng của răng Implant.

Để biết răng Implant loại nào tốt và chọn lựa được loại trụ chân răng phù hợp với tình trạng xương hàm, bạn cần dựa trên các tiêu chí sau đây:

Vật liệu làm trụ chân răng thuần chất

Khi đưa trụ Implant vào trong xương hàm, chúng được xem như là vật thể lạ đối với cơ thể. Dù được làm từ Titanium có độ tương thích sinh học cao nhưng vẫn cần có thời gian mới liên kết được với xương hàm. Vì thế, vật liệu làm trụ răng càng thuần chất thì khả năng tích hợp xương càng cao. Từ đó giúp duy trì tuổi thọ lâu dài và đảm bảo không gây ra bất kì phản ứng kích thích nào khi ở trong xương hàm.

Trụ có độ cứng chắc cao

Nên lựa chọn loại trụ có độ bền chắc cao
Nên lựa chọn loại trụ có độ bền chắc cao

Chức năng của trụ Implant là nâng đỡ thân răng sứ, thay thế chân răng tự nhiên, tạo lực cho hoạt động ăn nhai. Trụ răng cần có khả năng chịu áp lực lớn trong thời gian dài.

Do đó, khi chọn lựa sản phẩm trụ Implant cần đặc biệt lưu ý tới độ cứng chắc. Trụ răng cần có độ cứng và cường độ chịu lực cao. Khi thực hiện phục hình răng tại nha khoa uy tín, các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về các loại trụ Implant tốt và phù hợp nhất.

Trụ Implant có khả năng tích hợp tốt với xương hàm

Muốn đảm nhận được chức năng của một chân răng thật thì trước tiên trụ Implant phải tích hợp chắc chắn với xương hàm để không bị cơ thể đào thải.

Quá trình tích hợp xương càng tốt thì trụ chân răng càng vững chắc, khả năng nhai cắn được đảm bảo tốt. Ngoài ra, sự liên kết giữa trụ Implant với mô, xương trong khoang miệng diễn ra nhanh còn giúp bạn rút ngăn thời gian điều trị một cách đáng kể.

Kích cỡ trụ nhỏ, phù hợp với xương hàm

Trụ Implant tốt là các trụ có kích cỡ phù hợp với xương hàm
Trụ Implant tốt là các trụ có kích cỡ phù hợp với xương hàm

Để bảo đảm quá trình cấy trụ thuận lợi, hiệu quả, không xâm lấn, tác động tới chân răng bên cạnh thì bạn cần chọn lựa loại trụ Implant có đường kính, kích cỡ nhỏ.

Ví dụ khi cấy răng tại khu vực có rãnh răng kích cỡ hẹp và để phục hình những chiếc răng có cổ răng nhỏ, răng cửa hàm dưới hoặc răng cửa hàm trên (nơi mà chiều rộng trung gian nhỏ hơn 6mm), khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm trụ chân răng có đường kính dưới 3,5mm để tránh xâm lấn sinh học tới các răng xung quanh.

Trụ răng có giá cả hợp lý

Chi phí cũng là một yếu tố quyết định nên trồng răng Implant loại nào
Chi phí cũng là một yếu tố quyết định nên trồng răng Implant loại nào

Khi cân nhắc nên trồng răng Implant loại nào, ngoài chất lượng và kích cỡ thì giá thành của trụ cũng cần được quan tâm. Sau khi được các bác sĩ tư vấn về các sản phẩm trụ Implant thích hợp với tình trạng răng miệng, xương hàm, bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại trụ có giá thành phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân.

Một điều hiển nhiên là những dòng sản phẩm cao cấp bao giờ cũng đắt tiền hơn. Những bạn không cần lo lắng khi cấy ghép trụ Implant có chi phí bình dân hơn vì khi đã được kiểm định và cấp phép sử dụng thì chúng vẫn đáp ứng rất tốt các tiêu chuẩn về chất lượng, hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như răng thật.

Bảng giá Implant

Các loại trụ Implant phổ biến trên thị trường hiện nay

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu trên thế giới đã sản xuất và cung cấp các loại trụ Implant đa dạng với thành phần, cấu tạo và đặc điểm khác nhau thích hợp với tình trạng răng miệng và thu nhập của từng khách hàng. Dưới đây sẽ là các dòng trụ Implant được sử dụng phổ biến nhất, mời các bạn cùng tham khảo:

Trụ Implant Nobel Biocare

Biocare là thương hiệu của Mỹ, cũng là hãng đầu tiên sản xuất ra trụ Implant. Hiện tại, trụ Implant Nobel Biocare được coi là dòng trụ hàng đầu thế giới và được người tiêu dùng tại hơn 70 quốc gia ưa chuộng.

Trụ Implant Nobel Biocare của Mỹ
Trụ Implant Nobel Biocare của Mỹ

Dòng trụ này được chế tác từ Titanium R23 – vật liệu tốt nhất thế giới hiện nay với thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều tình trạng xương hàm.

Đặc điểm nổi bật:

 • Thân trụ có nhiều vòng ren với diện tích tiếp xúc lớn và được bao bọc bởi lớp màng tiunite giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian tích hợp xương hàm.
 • Đa dạng về chủng loại, thích hợp với các tình trạng răng miệng khác nhau của nhiều khách hàng. Nhờ vậy mà sau khi cấy ghép, trụ sẽ nhanh chóng tích hợp với xương và đứng vững trên cung hàm.
 • Liên kết giữa khớp nối Abutment và trụ Implant có dạng hình tam giác, giúp khả năng kết nối tốt, trụ chân răng vững chắc, cường độ chịu lực tốt, từ đó khách hàng có thể thoải mái ăn nhai.
 • Thiết kế hình nón giúp tăng khả năng nâng đỡ mô mềm dên mức tối đa. Phù hợp với cả những khách hàng xương xốp, cho phép trồng răng tức thì sau khi nhổ, tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Trụ Implant Hàn Quốc Dentium

Đây là dòng trụ Implant Hàn Quốc nổi tiếng, vượt qua quy trình kiểm định khắt khe từ nhiều tổ chức như CE, FDA, ISO,… Và hiện đang được sử dụng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên trồng răng Implant loại nào thì trụ Dentium của Hàn Quốc chắc chắn là gợi ý bạn không nên bỏ qua.

Trụ Implant Dentium của Hàn Quốc
Trụ Implant Dentium của Hàn Quốc

Về cấu tạo, trụ được thiết kế với 10 vòng xoắn, bề mặt được xử lý bằng công nghệ phun cát nhám giúp tăng độ vững chắc của trụ khi ở trong xương hàm.

Đặc điểm nổi bật:

 • Khi cấy ghép, trụ sẽ được đặt sâu dưới nướu 3mm, chiếc răng sau phục hình nhìn vô cùng tự nhiên, không khác gì răng thật nhờ có nướu bao quanh và ôm sát.
 • Trụ Implant và Abutment gắn kết chặt chẽ với nhau thông qua cấu trúc 10 vòng xoắn, bước ren lớn giúp tăng độ ổn định và bền vững sau khi trồng răng.

Trụ Implant Hàn Quốc Osstem

Đây là sản phẩm trụ chiếm thị phần lớn nhất tại Hàn Quốc, được chế tác bởi AIC – cơ quan giáo dục chuyên sâu về Implant tại Hàn Quốc. Chất liệu sản xuất dòng trụ này là Titanium tinh khiết, đảm bảo tính ổn định cao, kể cả trong môi trường axit của khoang miệng.

Trụ Implant Hàn Quốc Osstem
Trụ Implant Hàn Quốc Osstem

Đặc điểm nổi bật:

 • Cấu trúc trụ có nhiều vòng xoắn thông minh kết hợp với công nghệ phun nhám cát trên bề mặt giúp đảm bảo tính ổn định ban đầu kể cả khi xương yếu.
 • Chất liệu làm trụ sạch, tinh khiết, tính tương thích sinh học cao, thích nghi tốt trong môi trường miệng.
 • Chính sách bảo hành lâu dài lên tới 20 năm.
 • Giá thành phải chăng, tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Trụ Implant Tekka

Trụ Implant Tekka là một sản phẩm của tập đoàn Global D, Pháp. Đây là một tập đoàn lớn chuyên phát triển, sản xuất trụ Implant cùng các vật liệu nha khoa chuyên dụng khác.

Hiện nay, các sản phẩm của Global D đã được phân phối rộng khắp tại hơn 26 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Các sản phẩm của tập đoàn này đều có chứng chỉ FDA, CE và chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9000-2008; 9001:2003.

Trụ Implant Tekka được sản xuất bằng Titanium cấp độ 5 và chia thành 2 phần: nửa trên có hình trụ, ren kép và nửa dưới có ren đơn, bo tròn tại chóp Implant.

Trụ Implant Tekka của Pháp
Trụ Implant Tekka của Pháp

Đặc điểm nổi bật:

 • Dòng trụ Implant này có kết nối đặc biệt với Abutment tạo góc liên kết nhỏ, giúp tăng độ sát khít giữa trụ chân răng và khớp nối, giúp giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn.
 • Thiết kế trụ thông minh, có thể cấy ghép được tại khu vực xương xốp mà không cần cấy thêm xương.
 • Khả năng tích hợp với xương hàm tốt, cả 6 mặt của trụ đều được xương bao phủ. Nhờ vậy, tính thẩm mỹ sẽ được đảm bảo và ngăn chặn hiện tượng tiêu xương theo thời gian.
 • Độ an toàn, lành tính với cơ thể lên tới 100%, không chứa chất độc hại, không gây kích ứng và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.
 • Tăng tỉ lệ thành công khi cấy ghép lên tới 99%.

Điểm chung của các loại trụ Implant

Khi tìm hiểu răng Implant loại nào tốt, bạn sẽ nhận thấy các dòng trụ được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay đều sẽ có các đặc điểm chung như:

Chế tác từ chất liệu Titanium

Titanium là vật liệu chủ yếu dùng để chế tác trụ Implant
Titanium là vật liệu chủ yếu dùng để chế tác trụ Implant

Hầu hết các dòng trụ Implant đều được chế tác từ chất liệu Titanium. Đây là vật liệu được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối với cơ thể người.

Chất liệu này có độ tương thích sinh học rất cao với có thể người, không gây kích ứng, không bị oxy hóa bởi môi trường axit của khoang miệng. Độ bền và khả năng chịu lực cũng rất tốt, có thể sử dụng tốt trong vòng 20 năm hoặc thậm chí trọn đời.

Đảm bảo tốt các chức năng của chân răng thật

Trụ Implant có thiết kế tương như chân răng tự nhiên với thân hình trụ hoặc thuôn nhỏ dần như chiếc đinh ốc. Bề mặt trụ được xử lý theo công nghệ đặc biệt giúp trụ tích hợp tốt với xương hàm. Nhờ vậy, trụ có thể đứng vững trên cung hàm, thay thế hoàn hảo cho chân răng đã mất.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Điểm khác biệt giữa các loại trụ Implant

Như đã phân tích ở trên, các loại trụ Implant đa phần đều có cấu tạo, hình dáng tương tự như nhau nên khách hàng rất khó nhận thấy sự khác biệt giữa các dòng trụ. Cần có sự tư vấn của bác sĩ để khách hàng hiểu và chọn lựa được loại trụ phù hợp với mình.

Để biết răng Implant loại nào tốt, phù hợp với bản thân, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ
Để biết răng Implant loại nào tốt, phù hợp với bản thân, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ

Theo các chuyên gia, điểm khác nhau giữa các dòng trụ chủ yếu đến từ công nghệ xử lý bề mặt, độ lõm của các ren xoắn trên thân trụ, đường kính và công nghệ xử lý vùng cổ trụ.

Xem thêm: Review nha khoa trồng răng Implant và chia sẽ cảm nhận từ khách hàng.

Công nghệ xử lý bề mặt trụ

Vấn đề quan trọng nhất khi cắm trụ Implant chính là trụ và xương hàm tích hợp chắc chắn với nhau. Nhằm gia tăng hiệu quả tích hợp, bề mặt trụ Implant phải được xử lý sao cho giống với xương người và có cấu trúc tích hợp.

Công nghệ xử lý bề mặt chính là bí quyết, là điểm khác biệt giữa các nhà sản xuất trụ Implant khác nhau. Những công nghệ xử lý bề mặt thường thấy ở các dòng trụ phổ biến hiện nay là công nghệ thổi cát, công nghệ thủy phân axit và công nghệ Active.

Công nghệ xử lý phần đỉnh trụ

Công nghệ xử lý phần đỉnh trụ bằng Platform Switching
Công nghệ xử lý phần đỉnh trụ bằng Platform Switching

Phần đỉnh trụ cần được xử lý sao cho sát khít với nướu răng và có khả năng chịu lực tốt để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, tránh tiêu xương răng tại vị trí tiếp giáp giữa trụ Implant và nướu. Vậy nên việc xử lý đỉnh trụ cũng là một vấn đề quan trọng đối với nhà sản xuất. Mỗi thương hiệu sẽ áp dụng những biện pháp xử lý riêng và phổ biến nhất là công nghệ vi ren, công nghệ Laser, công nghệ Platform Switching,…

Kích thước trụ

Trụ Implant của các thương hiệu sẽ có sự chênh lệch nhất định về kích cỡ. Các sản phẩm trụ của cùng một thương hiệu cũng sẽ có kích thước khác nhau để phù hợp với các vị trí răng khác nhau trên cung hàm.

Cường độ chịu lực

Mỗi dòng trụ Implant sẽ có cường độ chịu lực khác nhau. Việc so sánh cường độ chịu lực của các sản phẩm trụ cần dựa trên công nghệ chế tác của mỗi thương hiệu. Các dòng trụ được xử lý kết hợp với các thành phần sinh học sẽ giúp khả năng tích hợp xương tăng lên và độ chịu lực cũng tốt hơn.

Khả năng tích hợp xương

Khả năng tích hợp xương của các dòng trụ Implant là khác nhau
Khả năng tích hợp xương của các dòng trụ Implant là khác nhau

Cấu trúc thân trụ, công nghệ sản xuất, xử lý bề mặt sẽ ảnh hưởng tới tốc độ lành thương và độ vững chắc của trụ chân răng trong xương hàm. Mỗi sản phẩm trụ sẽ có thời gian tích hợp khác nhau, thông thường là từ 3 đến 6 tháng.

Trồng răng Implant - Chọn Trung tâm Implant Việt Nam

Nhờ được xây dựng theo theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng tốt tất cả các tiêu chí về chất lượng dịch vụ nên trong suốt 25 năm hoạt động kể từ khi thành lập vào năm 1997, Trung tâm Implant Việt Nam luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng trao gửi niềm tin và an tâm lựa chọn khi có mong muốn phục hình răng.

Sở dĩ được khách hàng tin tưởng như vậy là vì Trung tâm Implant Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về cơ sở vật chất, năng lực y bác sĩ và đã được chứng minh qua hàng ngàn ca phục hình răng thành công:

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ có Tâm và có Tầm

100% bác sĩ tại Trung tâm Implant Việt Nam đều đã được đào tạo chuyên sâu về Implant tại các trường đại học Y Dược danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn với hàng ngàn ca phục hình răng thành công. Thực hiện thao tác kỹ thuật chính xác, nhanh chóng, không có sai sót trong quá trình phẫu thuật.

Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia về Implant hàng đầu tại Việt Nam
Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân – Chuyên gia về Implant hàng đầu tại Việt Nam

Khi đến với Trung tâm Implant Việt Nam, bạn sẽ được thăm khám kỹ lưỡng bởi chính các chuyên gia hàng đầu, tư vấn răng Implant loại nào tốt, phương pháp phục hình có mức giá tiết kiệm nhất và thích hợp với tình trạng răng miệng.

Ứng dụng công nghệ trồng răng hiện đại

Phương pháp trồng răng Implant hiện đại giúp bạn khôi phục toàn diện chiếc răng đã mất với cả thân răng và chân răng giả, giúp ngăn chặn hiệu quả tình trạng tiêu xương – điều mà các biện pháp phục hình răng trước đây không thể làm được.

Quá trình cấy ghép răng tại Trung tâm Implant Việt Nam sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ định vị X – Guide. Đây là công nghệ cấy ghép tân tiến nhất cho đến hiện tại, giúp tăng độ chính xác lên gấp 11 lần so với kỹ thuật truyền thống, đẩy nhanh quá trình tích hợp xương, rút ngắn thời gian cấy trụ một cách tối đa.

Thời gian cấy trụ chỉ mất từ 15 phút, không gây đau nhức cho khách hàng, đảm bảo an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng. Kết quả thu được là hàm răng khỏe đẹp, bền chắc như răng thật, duy trì hiệu quả đến trọn đời.

Các bác sĩ tại Nhân Tâm thực hiện cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị
Các bác sĩ tại Trung tâm Implant Việt Nam thực hiện cấy ghép Implant bằng công nghệ định vị

Chính sách bảo hành lâu dài và chăm sóc khách hàng chu đáo

Khi cấy ghép răng Implant tại Trung tâm Implant Việt Nam, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành chính hãng với thời gian bảo hành lâu dài. Hoạt động chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo với dịch vụ xe đưa đón miễn phí, hỗ trợ đặt phòng cho các khách hàng ở xa, nhắc lịch hẹn tái khám,…

Ngoài ra, Trung tâm Implant Việt Nam cũng áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% cùng nhiều ưu đãi, chương trình giảm giá hấp dẫn giúp chi phí điều trị không còn là nỗi lo của khách hàng.

Hoạt động chăm sóc khách hàng tại Nha khoa Nhân Tâm luôn tận tình, chu đáo
Hoạt động chăm sóc khách hàng tại Trung tâm Implant Việt Nam luôn tận tình, chu đáo

Răng Implant loại nào tốt và phù hợp với cơ thể cần được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, đặc biệt là tình trạng xương hàm, kích cỡ và khả năng tích hợp xương của trụ.

Do đó, bạn nên tới trực tiếp Trung tâm Implant Việt Nam để các bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng răng miệng và đưa ra tư vấn cụ thể. Mọi thông tin cần giải đáp, bạn có thể liên hệ qua hotline 1900 56 5678.

Đặt hẹn khám - tư vấn


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan