Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Những tiêu chí quyết định nha khoa trồng răng Implant uy tín


Trồng răng Implant là phương pháp trồng răng giả có hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. Nếu các bạn muốn biết địa điểm trồng răng Implant uy tín TPHCM thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết nhất.
Những tiêu chí quyết định nha khoa trồng răng Implant uy tín

Phương pháp trồng răng Implant được cho là tối ưu nhất để thay thế cho những chiếc răng bị mất. Đây là phương pháp phổ biến có khả năng khôi phục về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai. Ngoài hiệu quả lâu dài và vượt trội thì địa điểm trồng răng Implant uy tín TPHCM cũng vô cùng quan trọng.

Những ưu điểm mà phương pháp Implant mang lại

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất hiệu quả và được nhiều khách hàng yêu thích trong những năm gần đây. Vậy làm răng Implant uy tín ở đâu và ưu điểm của phương pháp này là gì? Cùng tìm hiểu các ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant ngay sau đây:

Phục hình toàn bộ răng đã mất

Mỗi trụ titan sẽ được thiết kế đặc biệt, phù hợp với từng chân răng đã mất trước khi cấy ghép vào xương hàm. Trên mỗi trụ titan sẽ có những đường gen giúp xương hàm được tích hợp nhanh chóng hơn. Lúc này trụ titan sẽ đóng vai trò như một chân răng thật. Sau đó bác sĩ sẽ chụp phần mão răng sứ lên trên qua một khớp nối để phục hình mặt nhai của răng.

Như vậy, trồng răng Implant có thể phục hình răng đã mất một cách toàn diện từ chân răng cho đến mặt nhai. Răng Implant mới sẽ thay thế cho răng thật bị mất. Nếu bạn xem lại lịch sử phục hình răng trong nha khoa thì chưa có phương pháp nào có thể làm được vì những phương pháp trước đây chỉ phục hình mặt nhai mà thôi.

Những ưu điểm mà phương pháp Implant mang lại
Những ưu điểm mà phương pháp Implant mang lại

Quá trình trồng răng Implant sẽ không ảnh hưởng đến các răng khác

Phương pháp làm cầu răng sứ cũng là giải pháp phục hình khá hiệu quả trong nha khoa. Nhưng phương pháp này có nhược điểm khá lớn là trong quá trình thực hiện cần phải mài một hoặc hai chiếc răng bên cạnh chiếc răng đã mất để tạo thành trụ bắc cầu răng sứ. Kỹ thuật này thường gây một số biến chứng như răng tạo trụ sẽ nhạy cảm hơn, dễ ê buốt và sâu răng…

Riêng trồng răng Implant sẽ không có những nhược điểm ấy. Vì kỹ thuật trồng răng Implant không tác động đến bất cứ chiếc răng nào. Mọi thao tác đều được thực hiện trên vị trí răng đã mất nên đảm bảo các răng bên cạnh vẫn bình thường.

Không gây ra tình trạng tiêu xương hoặc tụt lợi

Một hậu quả nghiêm trọng thường xảy ra khi bị mất răng lâu năm chính là vùng xương hàm tại chân răng bị mất sẽ bị tiêu dần và biến mất. Tình trạng này vô cùng nguy hiểm, chúng có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe răng miệng. Dù răng được phục hình bằng các phương pháp cầu răng thì cũng không thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương.

Trồng răng Implant thì hoàn toàn khác, cách này có thể ngăn chặn quá trình tiêu xương xảy ra. Bởi vì chân răng thật đã được thay thế bằng trụ titan, đây chính là ưu điểm vượt trội nhất của trồng răng Implant mà không có phương pháp nào làm được.

Không gây ra tình trạng tiêu xương hoặc tụt lợi
Không gây ra tình trạng tiêu xương hoặc tụt lợi

Độ bền cao, độ ăn nhai chân thật

Độ bền chắc, chịu lực tốt chính là ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant. Theo nghiên cứu, trồng răng Implant có thể sử dụng lâu dài hoặc vĩnh viễn nếu chăm sóc tốt. Thông thường, có đến 90% trường hợp chịu lực ăn nhai tốt nhất cũng chỉ kéo dài 10 năm. Ở phương pháp này nếu bạn có chế độ chăm sóc đúng cách, khoa học thì có thể duy trì trọn đời.

Một chiếc răng được phục hình toàn diện sẽ phục hồi chức năng ăn nhai đến 99%. Những người từng trồng răng Implant đều nhận xét là có cảm giác ăn nhai chân thật như răng thật.

Với những ưu điểm vượt trội ở trên, trồng răng Implant thường được bác sĩ tư vấn cho khách hàng. Nhưng đây không phải là kĩ thuật đơn giản nên không phải bác sĩ hay cơ sở nha khoa nào cũng có thể làm được. Cho nên, để có hiệu quả tốt nhất các bạn nên lựa chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín TPHCM.

Những tiêu chí nào quyết định một cơ sở nha khoa là chất lượng?

Nếu bạn vẫn còn lăn tăn về làm răng Implant ở đâu uy tín thì hãy tìm hiểu các tiêu chí về cơ sở nha khoa chất lượng đạt chuẩn như sau:

Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề cao

Đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của mỗi ca trồng răng Implant. Các bác sĩ có kinh nghiệm và “có tâm” thường sẽ đưa ra những tư vấn chi tiết nhất về tình trạng răng miệng của bạn.

Sau đó cung cấp những dịch vụ bạn cần làm và chọn loại nào để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, có thời gian sử dụng lâu dài và không tính thêm các phí dịch vụ không cần thiết khiến chi phí bị đẩy cao.

Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề cao
Đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề cao

Có giấy phép hoạt động rõ ràng

Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm chính là cơ sở nha khoa đó đã được Sở y tế cấp phép chưa? Trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở chưa được cấp phép nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động.

Những cơ sở đó thường có điều kiện cơ sở hạn chế, tay nghề bác sĩ không được kiểm chứng...có thể kéo theo rất nhiều nguy cơ. Phòng khám không được vô trùng kỹ càng, thao tác chữa trị không đúng, nguyên liệu kém chất lượng… làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Vật liệu làm răng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Nếu bạn biết được mình đang dùng vật liệu gì, được sản xuất ở đâu thì sẽ cảm thấy an tâm hơn. Bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt trong quá trình lựa chọn, yên tâm về độ an toàn và cách chăm sóc răng miệng sau khi làm răng để đảm bảo sức khỏe.

Vật liệu làm răng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng
Vật liệu làm răng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Tiêu chí tiếp theo chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Chúng sẽ hỗ trợ rất tốt cho bác sĩ trong quá trình đánh giá tình trạng răng, cấu trúc xương hàm để đưa ra những tư vấn chuẩn xác nhất cho từng trường hợp. Góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn đủ các bước.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại
Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ chính là yếu tố quyết định nha khoa đó có đạt tiêu chuẩn hay không. Dịch vụ tốt sẽ mang lại cảm giác an toàn, thoải mái nhất cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Cách tư vấn và quá trình thực hiện là yếu tố quyết định sự thành công của một ca cấy ghép. Cơ sở nha khoa tốt sẽ lưu lại thông tin, hồ sơ răng miệng của bạn để có thể theo dõi và nhắc nhở bạn kiểm tra răng định kỳ với thái độ tốt nhất.

Giá cả phù hợp

Tùy theo tình trạng răng miệng, vật liệu sử dụng và độ khó của ca bệnh mà mức chi phí sẽ khác nhau. Chúng ta vẫn thường mang “giá cả” ra để quyết định việc chọn lựa cơ sở nha khoa. Nhưng bạn đừng vì “ham rẻ” mà lựa chọn các cơ sở không đảm bảo, không uy tín. Có thể vừa bị tốn tiền lại còn mang bệnh vào người, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Được nhiều khách hàng đặt lòng tin

Một cơ sở nha khoa có chất lượng kém, dịch vụ kém sẽ không thể để lại ấn tượng tốt cho khách hàng. Còn những nha khoa có đội ngũ y bác sĩ giỏi, chất lượng dịch vụ tốt, các ca làm răng luôn có hiệu quả cao về tuổi thọ và tính thẩm mỹ sẽ luôn có thiện cảm với khách hàng.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Implant Việt Nam - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Hiện nay có rất nhiều nha khoa xuất hiện, nhưng để điều trị an toàn - hiệu quả - không để lại biến chứng thì có rất nhiều bạn vẫn chưa biết. Vậy nên trồng răng Implant ở đâu là uy tín nhất?

Nha khoa Nhân Tâm luôn tự hào là đơn vị đứng đầu ở Việt Nam về công nghệ trồng răng Implant nhanh chóng, không đau. Chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều ca cấy Implant cho các khách hàng trong nước, Việt Kiều và nước ngoài.

100% các ca phẫu thuật đều được thực hiện trực tiếp bởi Bác sĩ - Tiến sĩ Võ Văn Nhân. Ngoài ra, tất cả các trường hợp như mất răng lâu năm, trồng răng Implant cho người cao tuổi, trồng răng toàn hàm đều được Nha Khoa Nhân Tâm tiếp nhận.

Thêm vào đó, nha khoa còn cam kết sẽ trồng răng Implant vĩnh viễn không đau, không gây biến chứng. Toàn bộ các xét nghiệm đều được thực hiện tại chỗ, kiểm tra độ tương thích trước khi cấy ghép.

Nha Khoa Nhân Tâm - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM
Nha Khoa Nhân Tâm - Địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM

Không chỉ là quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha Khoa Nhân Tâm còn được xem là địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP.HCM vì sở hữu công nghệ trồng răng Implant tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Xem thêm: Răng bị tiêu xương có trồng Implant được không?

Một số chia sẻ thực tế của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Nhân Tâm

Như mọi người đã biết, trồng răng Implant là phương pháp trồng răng độc lập, không cần phải mài hai răng lân cận như phương pháp cầu răng. Cũng không cần phải tháo ra lắp vào như răng giả tháo lắp, phương pháp cấy ghép Implant thường có tuổi thọ rất cao và thời gian sử dụng trọn đời.

Nếu các bạn đang phân vân giữa các câu hỏi nên trồng răng Implant Vũng Tàu, trồng răng Implant ở Bình Dương hay trồng răng Implant ở đâu uy tín? Thì hãy xem lời chia sẻ thực tế của một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở Nhân Tâm như sau:

Cô Vân Nguyễn nói: “Khi đến nha khoa Nhân Tâm trồng răng Implant, cô cảm thấy ai cũng vui vẻ, nhiệt tình. Các bác sĩ và nhân viên tư vấn đã phân tích rất rõ về tình trạng răng của cô, đó là điều ấn tượng mà cô nhớ mãi”.

Nụ cười tươi tắn của khách hàng khi trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm
Nụ cười tươi tắn của khách hàng khi trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Cho những bạn chưa biết thì Nhân Tâm không hề xem khách hàng là bệnh nhân, mà chính là gia đình. Để không phụ niềm tin của khách hàng nên các bác sĩ rất tâm huyết mỗi khi tiến hành. Đảm bảo sẽ mang đến một hàm răng như ý cho các khách hàng.

Đặt hẹn khám - tư vấn

Truyền thông nói gì về Nha Khoa Nhân Tâm

Khi các bạn tìm kiếm từ khóa “Implant răng ở đâu tốt nhất” chắc chắn sẽ tìm thấy tên nha khoa Nhân Tâm. Cái tên nha khoa Nhân Tâm luôn được truyền thông ưu ái bằng những lời khen có cánh về sự tận tâm. Các bác sĩ ở đây chính là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của nha khoa. Truyền thông nhận xét rằng:

“Nhân Tâm có rất nhiều bác sĩ giỏi có thể thực hiện các thao tác điều trị một cách chính xác, không phát sinh sơ suất đáng tiếc giúp mọi người sở hữu hàm răng đều đẹp.

Nha khoa Nhân Tâm - Trung tâm Implant Việt Nam áp dụng sự phát triển của công nghệ kỹ thuật số, cấy ghép răng trực tiếp bởi Bác sĩ và sự hỗ trợ từ Robot định vị.

Hệ thống Robot định vị cấy ghép răng Implant có nhiều công nghệ hiện đại, liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT và phần mềm DTX Studio, có thể chẩn đoán, lập kế hoạch Implant và thực hiện cấy ghép Implant một cách chuẩn xác nhất”

Câu hỏi ”làm răng Implant ở đâu uy tín?” đã được giải đáp cặn kẽ trong bài viết này, lựa chọn nha khoa Nhân Tâm chính là quyết định đúng đắn nhất. Các bạn sẽ có một hàm răng chuẩn khi được các bác sĩ có tay nghề ở đây thực hiện. Hãy liên hệ với nha khoa Nhân Tâm để trồng răng Implant ngay nhé!


Bài viết liên quan