Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Trồng răng implant số 7 có tốt không?


Trồng răng implant là phương pháp áp dụng được cho mọi trường hợp mất răng hiện đại nhất hiện nay. Trồng răng implant số 7 được khuyên dùng để phục hồi chức năng ăn nhai và tránh nhiều biến chứng. Tìm hiểu về phương pháp này và chi phí của nó qua bài viết sau đây nhé!
Trồng răng implant số 7 có tốt không?

Nếu bạn chưa mọc răng khôn, răng số 7 là răng mọc cuối cùng trong cung hàm thì không thể sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ. Vì trong phương pháp này, 2 răng bên cạnh chiếc răng mất cần được mài để làm trụ. Tuy nhiên dù đã mọc răng số 8 (răng khôn) thì phương pháp này cũng khó thực hiện. Điều đó là vì răng số 8 tiềm ẩn nguy cơ bệnh lý cao. Vì vậy, trồng răng implant số 7 được coi là phương pháp tối ưu nhất.

Tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian trồng răng implant sẽ khác nhau, nhưng thường dao động từ 1 - 6 tháng.

Trồng răng implant số 7 chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhìn chung, giá cấy ghép răng implant số 7 sẽ dao động từ hơn mười triệu đến vài chục triệu.

Tại sao nên trồng răng số 7 bằng phương pháp implant?

Với các phương pháp phục hồi răng mất hiện nay, cấy ghép implant và làm cầu răng sứ là hai phương pháp đem đến khả năng ăn nhai thoải mái nhất và độ bền tối ưu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa mọc răng khôn, răng số 7 là răng mọc cuối cùng trong cung hàm thì không thể sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ. Vì trong phương pháp này, 2 răng bên cạnh chiếc răng mất cần được mài để làm trụ.

Tuy nhiên dù đã mọc răng số 8 (răng khôn) thì phương pháp này cũng khó thực hiện. Điều đó là vì răng số 8 tiềm ẩn nguy cơ bệnh lý cao. Vì vậy, trồng răng implant số 7 được coi là phương pháp tối ưu nhất nhờ những ưu điểm sau:

Trồng răng implant số 7 được coi là phương pháp tối ưu nhất
Trồng răng implant số 7 được coi là phương pháp tối ưu nhất

Chức năng ăn nhai như răng thật

Bằng cách cấy ghép răng implant số 7, bạn không bị hạn chế sức nhai như răng giả tháo lắp hay cầu răng sứ mà hoàn toàn có thể tận hưởng những gì mình thích.

Tiết kiệm chi phí, tuổi thọ cao

Tuổi thọ của răng được cấy ghép khá cao, khoảng 20 năm. Nếu có một chế độ chăm sóc răng miệng tốt và đúng cách, tuổi thọ răng implant của bạn có thể là vĩnh viễn. Do đó, khách hàng chỉ phải đầu tư chi phí một lần, không phải làm lại nhiều lần như với cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

Chất liệu của implant không gây hại cho cơ thể và hầu như không gây đau đớn

Răng implant bao gồm trụ titan, Abutment và mão sứ. Tất cả các thành phần này đều được làm từ vật liệu cao cấp, an toàn với cơ thể. Bên cạnh đó hiện nay công nghệ nha khoa cấy ghép răng số 7 rất hiện đại nên hầu như không đau.

Chất liệu của implant không gây hại cho cơ thể và hầu như không gây đau đớn
Chất liệu của implant không gây hại cho cơ thể và hầu như không gây đau đớn

Không ảnh hưởng đến các răng kế cận

Trồng răng implant được cấy ghép hoàn toàn độc lập ngay tại vị trí mất răng, vì thế có thể khắc phục được tất cả các điểm hạn chế của cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp như: hôi miệng và ảnh hưởng đến các răng lân cận.

Khả năng tích hợp, ngăn ngừa và khắc phục hậu quả mất răng nhanh chóng

Không chỉ giúp ngăn ngừa và khắc phục tình trạng tiêu xương hàm, cấy ghép implant số 7 nói riêng và cấy ghép implant nói chung còn tích hợp một cách hoàn hảo với hàm.

Trồng răng implant số 7 mất bao lâu?

Việc cắm implant để thay thế chân răng số 7 đã mất được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ từ 7-10 phút cho 1 lần cấy ghép. Sau đó sẽ mất 2-3 ngày để lấy dấu hàm và làm răng tạm. Sau thời gian trụ implant tích hợp vào xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định răng sứ để hoàn thành việc cấy ghép, tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian lành thương khác nhau, nhưng thường dao động từ 1 - 6 tháng.

Trồng răng implant số 7 mất bao lâu tùy theo cơ địa của mỗi người
Trồng răng implant số 7 mất bao lâu tùy theo cơ địa của mỗi người

Chi phí trồng răng implant số 7 hiện nay

Trồng răng implant số 7 chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố, cụ thể như:

Tình trạng răng miệng

Nếu mất răng số 7 quá lâu thì chắc chắn bị tiêu xương hàm. Bác sĩ phải tiến hành cấy ghép xương trước đó. Lúc này, chi phí trồng răng số 7 phát sinh và cao hơn so với chi phí trồng răng bình thường.

Ngoài ra nếu bệnh nhân có các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nha chu… thì bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị trước. Khi đó tổng chi phí cũng sẽ cao hơn thông thường.

Bảng giá Implant

Loại implant hoặc mão sứ

Cấy ghép răng implant số 7 giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn loại trụ implant hoặc mão sứ. Để đáp ứng nhu cầu thay thế răng mất hiện nay, các nhà sản xuất đã cho ra đời rất nhiều dòng implant với một số đặc điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu của mình mà bệnh nhân có thể lựa chọn dòng implant hoặc mão sứ phù hợp.

Nhìn chung, giá cấy ghép răng implant số 7 sẽ dao động từ hơn mười triệu đến vài chục triệu. Bạn có thể lựa chọn những địa chỉ cấy ghép implant có phòng lab tại chỗ hoặc có các chương trình ưu đãi trồng răng implant để tiết kiệm chi phí.

Ở mỗi trung tâm nha khoa cũng sẽ có sự chênh lệch về giá trồng răng implant do tay nghề, trình độ bác sĩ, trang thiết bị công nghệ và máy móc có sự khác biệt. Vì vậy, bạn hãy đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được thăm khám chi tiết, tư vấn và báo giá trồng răng implant cụ thể.

Vì sao nên lựa chọn cơ sở uy tín để trồng răng implant số 7?

Ngoài việc quan tâm đến những đặc điểm của phương pháp trồng răng số 7 thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín tốt nhất cũng là mối quan tâm của nhiều người. Việc này ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của quá trình cấy ghép implant.

Đặt implant là một thủ thuật đòi hỏi cả kỹ thuật chuyên môn và bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Vì nếu sơ suất nhỏ nhất xảy ra trong quá trình đặt implant cũng sẽ đem đến biến chứng khôn lường, Ngày nay cũng có rất nhiều nha khoa với những lời quảng cáo “có cánh”, khi đến khám và điều trị, bạn nên tìm hiểu kỹ. Một nha khoa cấy ghép implant uy tín cần đáp ứng các tiêu chí sau:

Nha khoa có giấy phép hoạt động

Giấy phép hoạt động là điều kiện đầu tiên trong tiêu chí đánh giá dịch vụ cấy ghép implant chất lượng cao. Đây là yêu cầu mà bất kỳ trung tâm nha khoa được công nhận nào cũng phải đáp ứng để chứng minh chất lượng. Những cơ sở không đáp ứng các yêu cầu để thực hiện, khách hàng có thể gặp nhiều rủi ro về sức khỏe và tài chính.

Ngày càng có nhiều cơ sở nha khoa được mở và hoạt động. Tuy nhiên, chỉ có một số cơ sở được công nhận đạt yêu cầu về trang thiết bị và chất lượng điều trị. Tại những địa chỉ này, khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ cấy ghép.

Trình độ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ điều trị

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả của ca cấy ghép. Bác sĩ thực hiện cấy ghép implant phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đồng thời, bác sĩ phải có chứng chỉ thực hành, có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công.

Việc thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm ít có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như đào thải trụ, xương hàm bị tổn thương, viêm ổ răng, chảy máu nướu răng,...

Các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ có khả năng kiểm soát quá trình đặt implant và tiên lượng được những rủi ro mà bệnh nhân có thể gặp phải trong quá trình cấy ghép. Từ đó sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp hơn, đảm bảo ca cấy ghép thành công và sức khỏe an toàn.

Trình độ và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ quyết định sự thành công của ca cấy ghép
Trình độ và tay nghề của đội ngũ y bác sĩ quyết định sự thành công của ca cấy ghép

>> Bài viết gợi ý: Tuổi thọ trồng răng Implant có thể lên đến trọn đời và những yếu tố ảnh hưởng bạn nên xem ngay.

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cấy ghép tiên tiến

Nha khoa cần đảm bảo trang thiết bị hiện đại và công nghệ cấy ghép tiên tiến. Các thiết bị hiện đại giúp bác sĩ xác định đúng chất lượng xương và vị trí chân cắm hỗ trợ cho việc đặt trụ implant với độ chính xác và an toàn tuyệt đối. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, quá trình đặt implant trở nên nhanh chóng, dễ dàng và ít đau đớn hơn.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ khách hàng tận tâm là một yếu tố có tầm quan trọng lớn. Ngày nay, khách hàng thường tập trung vào trải nghiệm khi đến với nha khoa. Một nha khoa chất lượng cao phải đảm bảo phục vụ khách hàng trước, trong và sau khi thực hiện. Đội ngũ nhân viên là những người tận tâm, nhiệt tình, thái độ cởi mở và luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng.

Chi phí thực hiện hợp lý và minh bạch

Ngoài yếu tố chất lượng thì chi phí cấy ghép implant cũng là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Cơ sở cấy ghép chất lượng cao luôn công bố chi phí điều trị một cách minh bạch.

Đồng thời, các nha khoa uy tín tại cũng đưa ra nhiều giải pháp tài chính ưu việt giúp khách hàng hoàn thành tốt quá trình cấy ghép. Những ưu đãi lớn được cập nhật nhanh chóng để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Bằng cách so sánh thông tin công khai, khách hàng có thể lựa chọn bác sĩ cấy ghép phù hợp nhất.

Implant Việt Nam tự hào là địa chỉ trồng răng implant uy tín tại Tp.hcm

Trung tâm Implant Việt Nam được biết đến là địa chỉ trồng răng implant số 7 nói riêng và cấy ghép implant nói chung uy tín. Nha khoa đã có hơn 25 năm kinh nghiệm và là địa chỉ không ngừng cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đến trồng răng tại Trung tâm Implant Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 05 sao với những lợi ích nổi bật:

  • Hệ thống vô trùng khép kín.
  • Dịch vụ khách hàng tận tâm và bảo hành lâu dài.
  • Ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào quá trình cấy ghép.
  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và có hơn 25 năm kinh nghiệm.
Nha Khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng implant số 7 chất lượng, uy tín
Trung tâm Implant Việt Nam là địa chỉ trồng răng implant số 7 chất lượng, uy tín

Tại Trung tâm Implant Việt Nam, khách hàng còn có thể tham gia dịch vụ trồng răng implant trả góp. Implant Việt Nam là đối tác lâu năm của các ngân hàng. Do đó, khách hàng sẽ được duyệt hồ sơ ngay trong ngày và yêu cầu sẽ được xử lý theo đúng quy trình. Hình thức trả góp này giúp khách hàng không phải trăn trở nhiều về vấn đề tài chính nữa.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về trồng răng implant số 7. Mặc dù chi phí cấy ghép implant thể cao hơn các phương pháp khác, nhưng mang lại những lợi thế lâu dài.

Cấy ghép răng là một khoản đầu tư đáng giá. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Implant Việt Nam để được hỗ trợ nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí


Trung tâm Implant Việt Nam

Bài viết liên quan