Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

Giá trồng Implant đơn lẻ bao nhiêu – Giải đáp chi tiết


Giá trồng Implant đơn lẻ bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định đến chi phí trồng răng?… Bạn nên nắm rõ những thông tin này trước khi quyết định điều trị implant. Cùng theo dõi trong bài viết sau đây nhé!
Giá trồng Implant đơn lẻ bao nhiêu – Giải đáp chi tiết

Chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng thắc mắc khi muốn tìm hiểu và thực hiện phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant. Giá dao động trong khoảng 13.000.000/răng  đến 45.000.000/răng. Chi phí phụ thuộc vào từng trường hợp, phương pháp điều trị cũng như dòng implant mà khách hàng lựa chọn.  

Giá implant mặc dù cao hơn so với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại cho bạn hàm răng chắc khỏe như răng thật.

Giá trồng Implant đơn lẻ bao nhiêu?

Chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đặt ra khi muốn tìm hiểu và thực hiện một ca phục hình răng bằng phương pháp implant. Giá trồng Implant đơn lẻ dao động từ 13.000.000/răng cho đến 45.000.000/răng. Chi phí sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, phương pháp điều trị cũng như dòng trụ implant mà khách hàng lựa chọn.

Giá implant có xu hướng cao hơn so với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ hay hàm tháo lắp. Việc nắm rõ được giá của cấy ghép implant có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi đến nha khoa. Khi tham khảo giá cấy ghép implant, bạn cần chú ý đến các yếu tố quyết định đến chi phí bao gồm:

 • Dòng implant, số lượng trụ implant.
 • Loại răng sứ.
 • Trang thiết bị, công nghệ, máy móc y tế trong cấy ghép nha khoa
 • Trường hợp mất răng, bệnh lý răng miệng.
 • Tay nghề bác sĩ.

Bảng giá trồng răng implant đơn lẻ tại Nha khoa Nhân Tâm bao gồm giá các loại trụ và khớp nối Abutment nổi tiếng trên thế giới: Nobel BioCare (Mỹ), Neodent (Thụy Sĩ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka Global D (Pháp), Dentium (Mỹ). Mỗi loại đều có ưu điểm và giá cả riêng biệt.

Giá implant có xu hướng cao hơn so với các phương pháp truyền thống
Giá implant có xu hướng cao hơn so với các phương pháp truyền thống

Cách tính giá trồng răng Implant đơn lẻ

Chi phí cấy ghép implant đơn lẻ được tính dựa trên số lượng trụ implant và phương pháp phục hình mà khách hàng lựa chọn (loại răng sứ trên implant). Tại các phòng khám nha khoa chuyên sâu, khách hàng được tư vấn cụ thể về các loại trụ implant, mão sứ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. Để ước lượng được tương đối chi phí của một ca cấy ghép, bạn có thể sử dụng công thức tính giá cấy ghép implant như sau:

Chi phí trồng răng implant = (Trụ Implant + Abutment + Răng sứ) * Số lượng răng cần làm + Chi phí phụ thu (nâng xoang, ghép xương,...)

Ví dụ: Bạn trồng 1 răng Implant Hàn Quốc sẽ bao gồm các chi phí:

 • Trụ Implant + khớp nối: 13.000.000 VNĐ.
 • 1 Mão sứ Titan Mỹ: 3.000.000 VNĐ.

=> Chi phí mà bạn cần trả là: (13.000.000 + 3.000.000) x 1 = 16.000.000 VNĐ

Bảng giá Implant

Một số trường hợp cấy ghép thường đi kèm với một khoản phí bổ sung, chẳng hạn như ghép xương, nâng xoang. Điều đó là do khách hàng mất răng lâu năm hoặc người trung niên thường gặp nhiều vấn đề về răng miệng, xương hàm thiếu hụt về số lượng và chất lượng.

Nếu khách hàng bị tiêu xương ít hoặc chỉ cần ghép xương nhân tạo, việc ghép xương có thể được thực hiện trực tiếp tại nha khoa. Còn nếu mất xương quá nhiều đòi hỏi ghép xương tự thân sẽ được thực hiện trong bệnh viện, có thể hỗ trợ thực hiện tiền mê hoặc gây mê.

Nếu ghép xương hoặc nâng xoang chi phí sẽ cao hơn
Nếu ghép xương hoặc nâng xoang chi phí sẽ cao hơn

Xem thêm: Chi tiết chi phí trồng răng implant 1 răng mới nhất năm 2024

Vì sao nên chọn trồng răng Implant?

Cấy ghép implant hiện nay được coi là giải pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất. Ưu điểm của phương pháp này:

 • Khôi phục hình dạng và chức năng của răng đã mất ban đầu đến hơn 95%. Sau khi cấy ghép implant, khách hàng có thể yên tâm là sẽ ăn uống ngon miệng, giao tiếp thoải mái.
 • Phòng ngừa tiêu xương hàm: Trụ implant tích hợp sinh học nhanh chóng vào cơ thể sau khi cấy ghép và tác động lực lên xương trong quá trình ăn nhai, nhờ đó bảo toàn thể tích xương.
 • Ngăn ngừa tình trạng răng xô lệch, đảm bảo tính thẩm mỹ và sức khỏe cho nụ cười.
 • Bảo tồn răng thật một cách tối đa. Khi thực hiện cầu răng sứ, bác sĩ sẽ mài bớt 2 chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh chiếc răng đã mất, việc này sẽ làm tổn hại đến răng thật. Theo thời gian, những chiếc răng thật này yếu dần nên tiếp tục mài mòn những chiếc răng khỏe mạnh bên cạnh để làm trụ cầu, nên mất 1 răng ban đầu kéo theo tình trạng mất nhiều răng. Với cấy ghép implant, bác sĩ chỉ tác động vào vị trí răng mất mà không ảnh hưởng đến các răng còn lại.
Cấy ghép implant là giải pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất
Cấy ghép implant là giải pháp phục hồi răng đã mất tối ưu nhất

Quy trình cấy ghép Implant đơn lẻ

Tại Nha khoa Nhân Tâm, khi phục hình răng đã mất bằng giải pháp cấy ghép implant, khách hàng sẽ trải qua quy trình theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám, chụp phim, tư vấn

Trong quá trình điều trị implant, phim X-quang CBCT giúp bác sĩ kiểm tra chặt chẽ tình trạng xương hàm và lên kế hoạch điều trị chi tiết, đảm bảo mang lại kết quả tối ưu. Với đầy đủ tư liệu từ phim, bác sĩ thăm khám và tư vấn thời điểm cũng như các bước điều trị cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm máu, cấy ghép implant

Nếu bạn đồng ý với phác đồ điều trị, bạn sẽ được lấy máu để kiểm tra khả năng đông máu và kiểm tra lượng đường trong máu (nếu bạn bị tiểu đường) để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Đến ngày hẹn, khách hàng đến Nha khoa Nhân Tâm để thực hiện cấy ghép implant. Hãy yên tâm rằng bác sĩ sẽ gây tê hoặc gây mê cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật để khách hàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Thông thường, quá trình cấy ghép 1 răng implant không ghép xương chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, rất nhẹ nhàng, thậm chí còn nhẹ hơn cả nhổ răng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cặn kẽ cho bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Bước 3: Tái khám sau 7-10 ngày

Sau 7 - 10 ngày, bạn sẽ quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra tốc độ lành thương và thực hiện cắt chỉ (nếu cần thiết).

Bước 4: Đặt mão sứ lên implant

Sau 3 - 6 tháng, khi implant tích hợp với xương hàm, khách hàng quay lại Nha khoa Nhân Tâm để tiến hành phục hình mão sứ. Giai đoạn này thường được thực hiện trong 2-3 cuộc hẹn trong 5-7 ngày.

Địa chỉ cấy ghép implant uy tín tại TP.HCM

Nha khoa Nhân Tâm được biết đến là địa chỉ trồng răng implant nổi tiếng tại TP.HCM hơn 25 năm qua. Đây là địa chỉ luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến của thế giới về cấy ghép implant nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng implant nổi tiếng tại TP.HCM hơn 25 năm
Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ trồng răng implant nổi tiếng tại TP.HCM hơn 25 năm

Khi trồng răng tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ 5 sao với những lợi ích vượt trội:

Đội ngũ y bác sĩ với hơn 25 năm kinh nghiệm

Điểm mạnh của Nha khoa Nhân Tâm chính là đội ngũ y bác sĩ. Các bác sĩ trực tiếp thực hiện cấy ghép implant là những bác sĩ chuyên khoa có hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề. Trong đó người đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm.

Ứng dụng công nghệ số vào quy trình cấy ghép implant

Bên cạnh yếu tố y tế, Nha khoa Nhân Tâm còn chú trọng nâng cấp trang thiết bị hiện đại. Nha khoa Nhân Tâm có thể gọi là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ kỹ thuật số vào thăm khám và điều trị cấy ghép implant

 • Công nghệ chụp CT Cone Beam 3D
 • Công nghệ in răng kỹ thuật số 3D 3Shape.
 • Công nghệ Scan 3D khuôn mặt nâng cao từ Nha khoa Nhân Tâm.
 • Công nghệ thẩm định và phân tích khớp cắn T-Scan
 • Công nghệ sản xuất răng sứ tự động bằng máy tính CAD/CAM.
 • Công nghệ định vị cấy ghép Implant (Robot định vị X-Guide).

Liên hệ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và bảo hành lâu dài

Điểm mạnh của Nha khoa Nhân Tâm là dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Bạn sẽ được biết cụ thể chi phí trồng răng implant bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt nhất. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về chi phí trồng răng vì Nha khoa Nhân Tâm hỗ trợ trả góp không lãi suất.

Ngoài ra, Nha khoa Nhân Tâm còn hỗ trợ đưa đón miễn phí. Khách hàng còn được đảm bảo chính sách rõ ràng, lâu dài để yên tâm hơn trong việc trồng răng implant mà không lo các biến chứng ngoài ý muốn.

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến bạn giá trồng Implant đơn lẻ bao nhiêu cùng những thông tin hữu ích xoay quanh phương pháp trồng răng hiện đại này. Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng răng implant. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Nha khoa Nhân Tâm hoặc tên khách hàng trồng răng tại Tp. Hồ Chí Minh thường gọi là trung tâm Implant Sài Gòn để được tư vấn tốt nhất nhé!


Bài viết liên quan