Logo nha khoa Nhân Tâm

807 Đường 3/2

Phường 7, Quận 10, TP.HCM

1900 56 5678

Hotline

8:00 - 20:30

THỨ HAI ->BẢY

[Hỏi&Đáp] Mất răng lâu năm có trồng Implant được không?


Ngày nay, vấn đề rụng răng, mất răng đã xảy ra phổ biến hơn ở nhiều đối tượng, không chỉ là người cao tuổi mà còn ở các độ tuổi khác. Mất răng nếu diễn ra trong thời gian dài mà không được điều trị sẽ gây ảnh hưởng đến cả tính thẩm mỹ, các hoạt động sinh hoạt thường ngày và sức khỏe tổng thể. Vậy mất răng lâu năm gây ra những hậu quả gì? Mất răng lâu năm có trồng Implant được không? Hãy cùng làm rõ vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.
[Hỏi&Đáp] Mất răng lâu năm có trồng Implant được không?

Mất răng lâu năm sẽ khiến khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ bị ảnh hưởng và kéo theo nhiều hậu quả nghiêm trọng khác, làm suy giảm cả sức khỏe thể chất và tinh thần của người mất răng như xô lệch hàm, tiêu xương hàm, lão hóa sớm, ảnh hưởng đến dây thần kinh, tăng nguy cơ mắc bệnh dạ dày, đường tiêu hóa,… và làm giảm chất lượng cuộc sống của mỗi người.

Với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, người mất răng lâu năm vẫn có thể phục hình lại răng để cải thiện thẩm mỹ và đảm bảo khả năng ăn nhai. Vậy, mất răng lâu năm có trồng Implant được không?

Người mất răng lâu năm mặc dù xương hàm đã tiêu đi nhiều nhưng vẫn có thể trồng răng Implant. Đây cũng là kỹ thuật có thể khắc phục tình trạng này, ngăn tiêu xương tái phát về sau. Tuy nhiên, để khôi phục xương hàm đạt điều kiện cần thiết, bác sĩ cần thực hiện thêm một số thủ thuật như ghép nướu, nâng xoang, ghép xương,…

Mất răng lâu năm nguy hiểm như thế nào?

Bất cứ chiếc răng nào trên khuôn hàm cũng đều nắm giữ chức năng nhất định mà các răng khác không thể thay thế được. Nhóm răng cửa, răng nanh đảm nhận nhiệm vụ duy trì thẩm mỹ gương mặt và cắn xé thức ăn còn nhóm răng hàm lại là răng ăn nhai chính, có chức năng nghiền nát thức ăn trước khi đưa xuống dạ dày.

Do vậy, khi một trong những chiếc răng trên cung hàm mất đi, khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ sẽ bị ảnh hưởng. Thời gian còn có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng khác, làm ảnh hưởng đến cả sức khỏe thể chất và tinh thần của người mất răng.

Mất răng lâu năm nguy hiểm như thế nào?
Mất răng lâu năm nguy hiểm như thế nào?

Các khảo sát đã cho thấy, có tới 80% trường hợp mất răng không phục hình răng giả vì cho rằng các răng khác vẫn có thể đảm nhận tốt chức năng ăn nhai. Bên cạnh đó, thẩm mỹ là yếu tố thường không được chú ý, đề cập đến nếu răng mất là răng hàm.

Trên thực tế, mất răng sẽ kéo theo tình trạng tiêu xương hàm nếu không được khắc phục trong thời gian dài khiến nướu teo đi, những răng còn lại trên cung hàm bị đổ nghiêng, không còn đứng vững được nữa và rụng đi.

Hệ thống răng bị xô lệch sẽ dẫn đến sai khớp cắn và gây khó khăn cho việc phục hình răng về sau. Rất nhiều người vẫn chưa có cái nhìn đúng đắn về tầm quan trọng của việc phục hình ngay sau khi mất răng và điều trị bảo tồn răng tự nhiên. Nhiều năm trước đây khi bị sâu răng nặng,viêm nha chu, người ta thường nghĩ tới việc nhổ bỏ răng để đeo hàm giả tháo lắp chứ hiếm khi nghĩ tới việc chữa trị bảo tồn răng thật.

Mất răng lâu năm gây ra những hậu quả gì?

Dù do nguyên nhân nào gây ra thì chiếc răng vĩnh viễn đã mất sẽ không thể tự hồi phục lại được. Nếu không can thiệp điều trị sớm, tình trạng này sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, bao gồm:

Xô lệch hàm

Các răng mọc sát khít nhau trên cung hàm sẽ giúp chúng có điểm tựa chắc chắn và tạo thành mối liên kết chặt chẽ, giúp hoạt động ăn nhai hiệu quả hơn. Nhưng khi một chiếc răng mất đi, trên cung hàm sẽ xuất hiện khoảng trống.

Điều này khiến các răng bên cạnh có xu hướng dịch chuyển và xô nghiêng về phía khoảng trống đó. Thời gian dài sẽ khiến hàm răng bị xô lệch đi so với ban đầu, gây tác động tiêu cực tới sự vận động cơ mặt và khả năng ăn nhai.

Mất răng lâu năm gây xô lệch hàm
Mất răng lâu năm gây xô lệch hàm

Gây tiêu xương và lão hóa gương mặt

Tình trạng mất răng lâu năm sẽ khiến xương hàm tiêu biến dần, kéo theo đó là tình trạng cơ mặt chảy xệ, má hóp lại, da nhăn nheo,... Gây nên hiện tượng gương mặt lão hóa sớm, già trước tuổi. Bên cạnh đó, tiêu xương tại khu vực mất răng cũng làm xương hàm 2 bên mất đi sự cân đối. Nếu không được khắc phục trong thời gian dài sẽ làm lệch khớp cắn, cản trở hoạt động ăn nhai.

Ảnh hưởng tới dây thần kinh

Răng của chúng ta còn là nơi kết nối với dây thần kinh, nhất là dây thần kinh chi phối vận động và cảm giác của cơ mặt. Trình trạng mất răng, đặc biệt là răng hàm, có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến những dây thần kinh này làm gương mặt khó thể hiện cảm xúc hơn.

Chưa kể, đây còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều triệu chứng đau nhức khó chịu như đau khớp thái dương, đau đầu, đau cổ vai gáy,…

Mất răng trong thời gian dài còn có thể gây ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm
Mất răng trong thời gian dài còn có thể gây ảnh hưởng đến khớp thái dương hàm

Ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai và gây bệnh về tiêu hóa

Răng là bộ phận đảm nhận chức năng ăn nhai quan trọng, giúp chúng ta nghiền nát thức ăn trước khi đưa xuống dạ dày và các cơ quan tiêu hóa khác.

Mất răng sẽ khiến chức năng cắn xé, nhai nghiền thức ăn không còn tốt như trước. Thức ăn không được nghiền nhỏ đi xuống dạ dày sẽ khiến cơ quan này phải co bóp, làm việc nhiều hơn để nghiền thức ăn và hấp thụ chất dinh dưỡng. Nếu cứ như vậy trong thời gian dài, dạ dày sẽ bị yếu dần đi. Đây cũng là lý do vì sao tình trạng mất răng thường đi kèm với các bệnh lý liên quan đến dạ dày và hệ tiêu hóa.

Bên cạnh đó, mất răng ở người cao tuổi còn gây suy nhược cơ thể, chán ăn, mệt mỏi, sụt cân,… làm sức khỏe của họ ngày càng yếu.

Ảnh hưởng tới cuộc sống

Mất răng lâu năm làm vẻ đẹp thẩm mỹ suy giảm nghiêm trọng và tạo ra tâm lý tự ti
Mất răng lâu năm làm vẻ đẹp thẩm mỹ suy giảm nghiêm trọng và tạo ra tâm lý tự ti

Mất răng lâu năm không được chữa trị sẽ kéo theo nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới cả sức khỏe thể chất lẫn tinh thần. Răng bị mất đi không chỉ làm suy giảm khả năng ăn nhai, tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh lý khác mà còn khiến cho khuôn mặt biến dạng và lão hóa nhanh hơn. Điều này gây ra tâm lý tự ti, ngại giao tiếp, sống khép kín hơn, gây ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hàng ngày.

Mất răng lâu năm có trồng lại được không? Dùng phương pháp nào?

Mất răng lâu năm khiến xương hàm bị tiêu hủy, tụt lợi, tụt nướu, sai khớp cắn,… Tình trạng này khiến không ít lo lắng và băn khoăn không rõ mất răng lâu năm có trồng lại được không và bằng cách nào?

Giải đáp băn khoăn này, các bác sĩ cho biết: Mặc dù thể tích và cấu trúc xương hàm đã tiêu đi nhiều, không còn được như trước nhưng khách hàng vẫn có thể phục hình răng giả bằng kỹ thuật trồng răng Implant. Với biện pháp này, khách hàng sẽ được bù đắp lại phần xương đã tiêu biến bằng cách thêm xương hoặc nâng xoang sau đó trồng lại răng giả với đầy đủ cấu trúc y như răng thật.

Khách hàng mất răng lâu năm khiến xương hàm tiêu biến cần ghép xương trước khi trồng răng
Khách hàng mất răng lâu năm khiến xương hàm tiêu biến cần ghép xương trước khi trồng răng

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng Implant ghép xương được ứng dụng khá rộng rãi và không gây nguy hiểm hay đau nhức cho khách hàng. Bác sĩ sẽ đo đạc, tính toán thể tích xương bị thiếu sau đó tiến hành cấy ghép xương cho khách hàng. Trong thời gian chờ xương hàm phục hồi, bạn cần tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ nhằm theo dõi, kiểm soát quá trình lành xương.

Sau khi xương hàm ổn định lại, khách hàng có thể cấy ghép Implant để khôi phục chiếc răng đã mất. Thời gian ghép xương, nâng xoang, cấy trụ và chờ vết thương phục hồi ở mỗi trường hợp là khác nhau tùy vào cơ địa và sức khỏe răng miệng, xương hàm ở từng người.

Trồng răng Implant - Phương pháp hiện đại cho người mất răng lâu năm

Với những người còn đang băn khoăn mất răng lâu năm có trồng Implant được không thì đáp án là có. Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại, trồng răng Implant có thể khắc phục được tình trạng mất răng lâu năm khiến xương hàm tiêu biến và phòng tránh tiêu xương về sau.

Mất răng lâu năm có trồng Implant được không?
Mất răng lâu năm có trồng Implant được không?

Trồng răng Implant giúp bạn tái tạo răng đã mất từ chân răng đến thân răng nhờ trụ Titanium được đặt vào trong xương hàm để nâng đỡ mão răng sứ. Trụ răng được trồng có tính tương thích cao, độ nông sâu phù hợp và tương quan hợp lý với các răng bên cạnh. Một thời gian sau, trụ này sẽ tích hợp chắc chắn với xương hàm, làm chân răng nâng đỡ thân răng sứ và duy trì độ bền chắc của răng đến suốt đời.

Hơn thế nữa, trồng răng Implant còn khắc phục được cả tình huống mất răng toàn hàm với phương pháp cấy ghép All on X (là phương pháp cắm từ 2, 3, 4 hoặc 5, 6,… trụ Implant, tùy vào tình trạng của mỗi người. Quá trình cắm trụ sẽ được chia làm nhiều lần, mỗi lần chỉ cắm 2 trụ Implant để đảm bảo an toàn cho khách hàng), giúp bạn đạt được hiệu quả tối ưu cả về chi phí và chất lượng.

Trồng răng bằng cấy ghép Implant được các chuyên gia đánh giá rất cao và ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Sở dĩ kỹ thuật này được đông đảo khách hàng lựa chọn như vậy là nhờ:

  • Khả năng phục hình toàn diện răng đã mất từ chân răng trong xương hàm đến thân răng ở trên nướu.
  • Không để xảy ra hiện tượng tiêu xương, tụt lợi, lão hóa mặt,…
  • Quá trình trồng răng không làm ảnh hưởng tới những răng khác, giúp bảo vệ răng thật một cách tối đa.
  • Răng Implant có độ bền chắc tốt, khả năng chịu lực cao
  • Độ cảm biến thức ăn tốt, tạo cảm giác ăn nhai như răng thật.
  • Vật liệu cấy ghép có độ tương thích sinh học cao, an toàn với cơ thể người sử dụng.
  • Tuổi thọ lâu dài, răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm khoa học, hợp lý.
Răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm khoa học, hợp lý
Răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm khoa học, hợp lý

Xem thêm: Trồng răng Implant có bị hôi miệng không? Nguyên nhân và giải pháp khắc phục hiệu quả.

Quy trình trồng Implant cho răng mất lâu năm

Một trong những nguyên nhân khiến việc cấy ghép răng Implant thất bại chính là quy trình thực hiện không đạt chuẩn. Hậu quả gây ra là những biến chứng nặng nề như chảy máu, sưng đau kéo dài, viêm quanh trụ, nhiễm trùng, tổn thương mô lân cận,…

Do đó, để quá trình cấy ghép răng an toàn và đạt hiệu quả cao, Trung tâm Implant Việt Nam đã xây dựng quy trình trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm an toàn, chính xác và hiệu quả, giúp khách hàng hạn chế tối đa các biến chứng nguy hiểm sau khi cấy ghép.

Nhờ vậy, khách hàng có thể sở hữu hàm răng đẹp tự nhiên và khả năng ăn nhai y như răng thật. Dưới đây là quy trình cấy ghép răng Implant cho người mất răng lâu năm tại Trung tâm Implant Việt Nam:

Bước 1: Thăm khám và đánh giá sức khỏe tổng quát

Trước tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám răng miệng và chụp phim CT Cone Beam cho khách hàng để đánh giá tình trạng khu vực mất răng cũng như khảo sát mật độ xương hàm một cách chính xác.

Dựa vào kết quả phim chụp, bác sĩ sẽ phân tích cho khách hàng về tình trạng xương, tư vấn khách hàng có cần thực hiện ghép xương hay không và lựa chọn loại trụ Implant phù hợp.

Tư vấn khách hàng trước khi điều trị
Tư vấn khách hàng trước khi điều trị

Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ khai thác về tiền sử bệnh lý, kiểm tra huyết áp và thực hiện xét nghiệm máu để chắc chắn tình trạng sức khỏe của khách hàng có đủ điều kiện để cấy ghép Implant hay không.

Trong quá trình thăm khám, nếu phát hiện các bệnh lý về răng miệng thì bạn cũng cần chữa trị triệt để trước khi làm phẫu thuật.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị

Ở bước này, các bác sĩ tại Trung tâm Implant Việt Nam sẽ lên kế hoạch trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm một cách chi tiết, xác định vị trí đặt trụ, độ sâu, độ nghiêng và kích cỡ Implant. Toàn bộ quá trình được thực hiện bằng phần mềm DTX và công nghệ định vị X – Guide nên độ chính xác đạt gần như 100%.

Bước 3: Cấy trụ Implant vào xương hàm với công nghệ định vị X – Guide

Bác sĩ sẽ sát trùng và gây tê khu vực cấy ghép trước khi phẫu thuật để tránh nhiễm trùng và giúp khách hàng không cảm thấy đau nhức.

Các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm thực hiện cấy trụ Implant vào xương hàm với robot định vị X – Guide
Các bác sĩ tại Trung tâm Implant Việt Nam thực hiện cấy trụ Implant vào xương hàm với công nghệ định vị X – Guide

Quá trình cấy ghép chân răng nhân tạo tại Implant Việt Nam có sự hỗ trợ của công nghệ định vị đảm bảo chính xác tới 0,1 milimet, giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nhờ hệ thống camera giám sát cùng hình ảnh truyền tải trên màn hình máy tính, các bác sĩ dễ dàng quan sát đường đi của mũi khoan bên trong xương hàm – điều không thể thấy được bằng mắt thường. Từ đó thực hiện đặt trụ chuẩn xác, tránh được các va chạm với mạch máu, dây thần kinh, ổ mắt, xoang hàm,… mang đến hiệu quả tối đa cho khách hàng.

Bước 4: Gắn răng tạm

Việc gắn răng tạm sẽ giúp khách đảm bảo thẩm mỹ cũng như hoạt động ăn nhai trong thời gian chờ trụ Implant tích hợp với xương hàm. Tại Trung tâm Implant Việt Nam, khách hàng có thể gắn răng tạm ngay khi kết thúc phẫu thuật đặt trụ nhờ công nghệ định vị hiện đại mà không cần chờ đợi nhiều ngày như kỹ thuật cấy ghép trước kia.

Bước 5: Tái khám sau 7 đến 10 ngày

Sau 7 đến 10 ngày từ khi đặt trụ, bạn cần quay lại nha khoa để thăm khám, chụp phim kiểm tra khả năng tích hợp xương và mức độ lành thương của chân răng giả. Đồng thời cắt chỉ nếu sử dụng chỉ khâu thường, không phải chỉ tự tiêu.

Khách hàng cần quay lại nha khoa để tái khám sau 7 đến 10 ngày
Khách hàng cần quay lại nha khoa để tái khám sau 7 đến 10 ngày

Bước 6: Lấy dấu răng

Sau khoảng 3 đến 6 tháng, quá tình tích hợp xương của trụ Implant sẽ hoàn tất. Khi đó, bạn cần tới nha khoa để lấy dấu răng, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn lựa chọn màu răng sứ sao cho phù hợp với răng tự nhiên. Dữ liệu thu được sẽ chuyển tới labo để các kỹ thuật viên chế tác răng sứ trên phần mềm CAD/CAM.

Bước 7: Gắn răng sứ lên Implant

Khi răng sứ được chế tác hoàn thiện, bác sĩ sẽ gắn chúng lên Implant cho khách hàng thông qua khớp nối Abutment. Răng sứ tại Trung tâm Implant Việt Nam được thiết kế và sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM nên có độ chính xác rất cao, sau khi gắn sẽ không phải chỉnh sửa nhiều, nhờ vậy, thời gian thăm khám của khách hàng sẽ được tiết kiệm tối đa.

Gắn mão sứ xong, bác sĩ sẽ kiểm tra lại một lần cuối và sử dụng công nghệ T-Scan để phân tích, thẩm định khớp cắn nhằm đảm bảo khớp cắn ở trạng thái cân bằng, tránh các rủi ro có thể xảy ra như nứt mẻ, gãy vỡ mão sứ.

Hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan
Hệ thống phân tích và thẩm định khớp cắn T-Scan

Bước 8: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám

Cuối cùng, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nhằm theo dõi và kiểm soát sức khỏe răng miệng, bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch tái khám với bạn sau khoảng 3 – 6 tháng.

Lựa chọn phục hình răng mất lâu năm tại trung tâm Implant Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều trung tâm nha khoa được mở ra cùng với nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn của khách hàng. Tuy nhiên về chất lượng phòng khám và hiệu quả điều trị thì không phải cơ sở nào cũng có thể đảm bảo, đặc biệt là với dịch vụ trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm bởi đây là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp.

Nếu đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn tốt, không có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, hệ thống máy móc không được đầu tư thì sẽ đem đến kết quả điều trị kém, thậm chí có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho khách hàng. Vậy nên việc lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín là cực kỳ quan trọng.

Tại Việt Nam, một trong những nha khoa nổi tiếng nhất được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn chính là Trung tâm Implant Việt Nam nhờ:

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng tại Nha khoa Nhân Tâm
Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, giàu kinh nghiệm lâm sàng tại Trung tâm Implant Việt Nam

Với đội ngũ y bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm lâm sàng, tốt nghiệp từ các trường Đại học Y hàng đầu cả nước, có thời gian đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài, Trung tâm Implant Việt Nam đã đem lại nụ cười mới và duy trì hàm răng chắc khỏe, bền đẹp cho hàng ngàn khách hàng.

Đã được cấp phép hoạt động với quy mô phòng khám chuẩn quốc tế

Với hệ thống phòng khám xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, Implant Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái trong không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Trung tâm Implant Việt Nam luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, cập nhật các công nghệ nha khoa tân tiến nhất thế giới để nâng cao hiệu quả thăm khám, chẩn đoán và điều trị, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng. Đây có lẽ là ưu điểm vượt trội của Trung tâm Implant Việt Nam mà hiếm có cơ sở nào làm được.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Nhân viên tại Nhân Tâm luôn hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng
Nhân viên tại Implant Việt Nam luôn hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng

Tất cả các nhân viên của Implant Việt Nam đều được đào tạo chuyên nghiệp, hướng dẫn và hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng, nhờ vậy mà khi thăm khám, điều trị tại Implant Việt Nam, khách hàng sẽ có cảm giác gần gũi, thoải mái như đang ở trong ngôi nhà của mình.

Đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối

Tất cả vật liệu, dụng cụ sử dụng trong quá trình phẫu thuật cấy ghép răng đều được khử khuẩn, hấp sấy theo đúng quy trình. Không gian phẫu thuật cũng được vô trùng hoàn toàn nên bạn không cần lo lắng về vấn đề nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo khi điều trị tại Implant Việt Nam.

Tất cả các y bác sĩ thực hiện thủ thuật ghép xương, trồng răng Implant,… đều tuân thủ các quy định về trang phục, tránh để khách hàng bị nhiễm trùng sau điều trị.

Các quy định về vô trùng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt tại Nha khoa Nhân Tâm
Các quy định về vô trùng luôn được tuân thủ nghiêm ngặt tại Trung tâm Implant Việt Nam

Chi phí hợp lý

Với kết quả tuyệt vời mà khách hàng nhận được thì chi phí bỏ ra là hoàn toàn tương xứng. Đặc biệt, trung tâm Implant Việt Nam còn áp dụng chính sách trồng răng Implant trả góp tạo điều kiện và hỗ trợ về mặt kinh tế cho tất cả khách hàng.

Qua những chia sẻ trên đây, mong rằng băn khoăn “Mất răng lâu năm có trồng Implant được không?” của các bạn đã được giải đáp. Trồng răng Implant cho người mất răng lâu năm là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp đòi hỏi cơ sở và bác sĩ thực hiện phải đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe.

Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ nha khoa nào tốt vừa lựa chọn trung tâm nha khoa chất lượng, uy tín lâu năm như trung tâm Implant Việt Nam khi thực hiện để tránh những rủi ro, biến chứng không đáng có nhé.

Đăng ký ngay


Bài viết liên quan